Sữa Pháp Ban Mai

Giới thiệu ấn phẩm mới: Áng mây giữa đời (Quyển 1)

Cập nhật: 12/11/2020
Có lẽ chúng ta nghĩ tác giả sẽ khơi mào cho những cung bậc cảm xúc hay những du hí chốn hồng trần. Nhưng thật không dễ dàng họa nên bức tranh tâm cảnh – suy nghĩ trong mỗi chúng ta. Đôi khi đối mặt với những chướng ngại tâm chúng ta thường dao động nhưng lắm lúc cũng tĩnh lặng và nhẹ nhàng như những áng mây với muôn vàn hình dạng mà lại thong dong giữa đời.
 

Giới thiệu ấn phẩm mới: Áng mây giữa đời (Quyển 1)

 

Cuốn sách Áng mây giữa đời là những trải lòng rất chân thật của thầy với đại chúng. Qua những mẩu chuyện như Tinh tấn, Sự nghiệp trí tuệ, Sai một ly đi một dặm, Đừng phản bội lại lý tưởng của chính mình hay đến chuyện đối diện với ái tình qua tựa Bẫy tình, Gặp nạn nữ sắc với những nữ thí chủ thầm yêu trộm nhớ một người xuất sĩ… Chúng ta có thể thấy thấp thoáng đâu đó những nỗi trăn trở và chí nguyện của thầy.

Những lời chia sẻ không quá cao diệu, nhưng cũng đủ để chúng ta cảm nhận trái tim của một người thầy đối với hàng hậu học. Mặc cho những trở ngại, khó khăn, nhưng trái tim ấy vẫn luôn tự tại và thanh thoát như áng mây nhẹ bay giữa đời.

Một lần nữa chúng tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những tấm lòng nhiệt tâm, nhiệt tình đã đóng góp công sức cho lần xuất bản đầu tiên của bộ sách Sữa pháp ban mai. Biết bao nhiêu nỗ lực quý báu từ công đoạn thu âm, đánh máy để chuyển thể những bài pháp từ văn nói sang văn viết. Trải qua nhiều lần sàng lọc từ thô đến tế, những lời góp ý chân thành từ quý thầy cũng như Ban Biên soạn chùa Hoằng Pháp cùng các bạn cộng tác viên gần xa đã hết lòng giúp đỡ để bộ sách được hoàn thành. Với hy vọng những ai có thiện duyên khi đọc bộ sách này đều thu nhận thật nhiều lợi ích thông qua những câu chuyện, những lời chỉ dạy của người thầy từ bi và trí tuệ, người đã dành trọn cả cuộc đời cống hiến cho Phật pháp với hạnh nguyện cao cả hoằng pháp lợi sinh – thầy Chân Tính.

Trân trọng!

Ban Văn hóa chùa Hoằng Pháp

 

BAN VĂN HÓA CHÙA HOẰNG PHÁP thực hiện

Bộ sách Sữa pháp ban mai

Quyển một Áng mây giữa đời

Tác giả Thích Chân Tính

----------------------------------------------

Tổng Ban Biên soạn

Thượng tọa Thích Chân Tính

Phó Ban Biên soạn

Thích Tâm Chánh, Thích Tâm Đạo, Thích Tâm Trọng, Thích Tâm Tiến, Thích Tâm Thiên, Thích Tâm Đồng, Thích Tâm Hậu, Thích Tâm Lực, Thích Tâm Biện, Thích Tâm Thoại, Thích Tâm Huấn, Thích Tâm Chiêu, Thích Tâm Cung và quý huynh đệ khác.

Cư sĩ Hạo Nhiên, Diệu Mơ, Huệ Phương, Huyền Trang, Bi Mẫn, Phước Huệ, Liên Ngọc, Liên Hạnh, Liên Loan, Liên Thắm và cộng tác viên gần xa.

----------------------------------------------

Cố vấn thiết kế Mỹ thuật

Thích Tâm Dược, Thích Tâm Nhật

Line Art - Họa sỹ Nguyễn Khang, Hoàng Kim

Vẽ chì - Họa sỹ Na Nguyễn

Dàn trang Oai Trần, Hoa Cúc

In ấn Thích Tâm Hoạt

----------------------------------------------

In lần thứ nhất, Xí nghiệp in Nguyễn Minh Hoàng

Phát hành bộ sách, phòng phát hành chùa Hoằng Pháp

Chịu trách nhiệm xuất bản: Hội Luật Gia Việt Nam – Nhà Xuất Bản Hồng Đức

XEM ẤN PHẨM ÁNG MÂY GIỮA ĐỜI

Giới thiệu ấn phẩm mới: Áng mây giữa đời (Quyển 1)
Giới thiệu ấn phẩm mới: Áng mây giữa đời (Quyển 1)
Giới thiệu ấn phẩm mới: Áng mây giữa đời (Quyển 1)

Tin tức liên quan

Tìm cầu hạnh phúc
22/06/2012
Chuyển hóa khổ đau.
15/05/2012
Nuôi dưỡng thân tâm
07/05/2012
Tình thương cao cả
08/04/2012
Người Chăn Bò
31/03/2012