THƯ NGỎ ẤN TỐNG KINH SÁCH

 TRUYỆN TRANH CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT THÍCH CA MÂU NI

Đức Phật, một nhân cách vượt trội hơn bao người. Cuộc đời của Ngài thật cao đẹp, đạo hạnh của Ngài thật thanh khiết, lòng từ bi của Ngài thật bao la, trí tuệ của Ngài quá siêu việt. Những câu chuyện và lời dạy của đức Phật trong suốt tám mươi năm tại thế đã để lại cho nhân loại những bài học vô giá.

Với mong muốn giúp cho nhiều người có sự hiểu biết sơ lược về cuộc đời đức Phật – Người đã mang đến ánh sáng chân lý, mở ra con đường diệt khổ, chấm dứt sinh tử luân hồi, Hòa thượng Thích Chân Tính đã tâm huyết biên soạn quyển truyện tranh “Cuộc đời đức Phật Thích Ca Mâu Ni”, nhằm lan tỏa một phần nào những giá trị nhân văn sâu sắc thông qua những câu chuyện trong suốt cuộc đời Ngài.

Càng hiểu biết về đức Phật, lòng từ bi và trí tuệ chúng ta càng tăng trưởng. Học và hành theo lời Phật dạy, chúng ta sẽ có an lạc hạnh phúc ở hiện tại và tương lai.

Hi vọng quyển sách nhỏ này sẽ là món quà tinh thần dành tặng cho tất cả mọi người, từ đó chúng ta có thể áp dụng những bài học đạo đức vào trong thực tế cuộc sống.

Kính thưa quý Phật tử, quý vị hữu duyên!

Đức Phật đã dạy: “Trong các sự bố thí, pháp thí có công đức lớn nhất, không công đức nào có thể sánh bằng”. Đạo pháp muốn phát triển thì nền móng phải được xây đắp vững chắc. Chính vì vậy, người con Phật nên tùy sức đóng góp, mỗi người là một hoằng pháp viên góp phần mang ánh sáng từ bi của Phật pháp soi chiếu đến mọi chúng sinh, giúp người vượt qua bể khổ bờ mê mới là công đức tối thượng.

Hy vọng mấy lời tâm huyết này sẽ đến được với nhiều người, để ngày càng có nhiều tấm lòng phát tâm chia sẻ và ấn tống quyển “Cuộc đời đức Phật Thích Ca Mâu Ni” cho mọi người cùng xem, cùng hiểu và có cái nhìn đúng đắn về bậc đạo sư mà chúng ta đang quay về nương tựa.

Quý vị phát tâm ấn tống, xin liên hệ:

1. Văn phòng Chùa Hoằng Pháp – Việt Nam

- Địa chỉ: xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 028. 3713 0002 (Văn phòng) - 028. 3713 4307 (Phòng phát hành)

2. Chuyển khoản

Quý vị hoan hỷ ghi rõ: “Họ và tên, ấn tống kinh sách và địa chỉ người đóng góp” trong nội dung chuyển khoản để chùa Hoằng Pháp – Việt Nam sử dụng đúng mục đích).

Ví dụ: Nguyễn Văn A – Ấn tống – Hóc Môn

Tài khoản: Nguyễn Sỹ Cường (Thế danh của HT. Thích Chân Tính) - Số tài khoản: 0071000651615

- Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Kính chúc quý vị có đầy đủ sức khỏe, hạnh phúc và an lành trong Chính pháp.