Tin tức

Trao học bổng Ươm Mầm Trí Tuệ lần 8 tại chùa Tân Tây - Quảng Nam

Cập nhật: 17/05/2017
Được sự cho phép của Thượng tọa Thích Chân Tính, vào ngày 13/05/2017 (18/04 Đinh Dậu), chư Tăng chùa Hoằng Pháp đã có chuyến Phật sự tại Quảng Nam để tổ chức lễ trao học bổng “Ươm Mầm Trí Tuệ lần 8” tại khu vực miền Trung cho các bạn sinh có hoàn cảnh khó
 

Trao học bổng Ươm Mầm Trí Tuệ lần 8 tại chùa Tân Tây - Quảng Nam

 

Sau khi dùng điểm tâm sáng tại trai đường, các bạn sinh viên tập trung tại giảng đường, được nghe Đại đức Thích Tâm Mẫn - trụ trì chùa Tân Tây (Thiện Pháp), tỉnh Quảng Nam hướng dẫn phương pháp ngồi thiền để giúp các bạn sống trọn vẹn, an vui trong giây phút thực tại. Sau đó, Đại đức có đôi lời động viên, khích lệ các bạn cố gắng phấn đấu để vượt qua những khó khăn, chinh phục những ước mơ cuộc đời mình.

Buổi chiều cùng ngày, buổi lễ trao học bổng “Ươm Mầm Trí Tuệ Lần 8” tại khu vực miền Trung được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đại Đức Thích Tâm Quang đã thay mặt chư tăng chùa Hoằng Pháp có đôi lời sách tấn, động viên các bạn cố gắng vươn lên hơn nữa để xứng đáng với những phần thưởng do các nhà hảo tâm, các Cấp Cô Độc, các Phật tử đã đóng góp ủng hộ. Cuối buổi lễ, quý thầy đã trao tặng những suất học bổng cùng những phần quà Pháp Bảo có ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
  
 
  
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan