Tin tức

Trao học bổng Ươm Mầm Trí Tuệ lần 6

Cập nhật: 20/12/2016
Mặc dù hết sức bận rộn trong chuyến hoằng pháp tại Hoa Kỳ, nhưng Thượng tọa Thích Chân Tính vẫn dành sự quan tâm sâu sắc và chỉ dạy chư Tăng bổn tự tiến hành tổ chức buổi lễ trao học bổng: “Ươm Mầm Trí Tuệ” lần thứ 6 vào sáng ngày 16 tháng 10 năm 2016 (nh
 

Trao học bổng Ươm Mầm Trí Tuệ lần 6

 

Đến chứng minh và tham dự chương trình, Đại đức Thích Tâm Đạo, phó trụ trì chùa Hoằng Pháp đã có đôi lời khuyến khích và động viên gởi đến các bạn sinh viên.

Qua những lời chia sẻ mộc mạc chân thành, Đại đức đã giúp các bạn nhận thấy được giá trị của những suất học bổng mà các bạn nhận được không phải ở số tiền, đó còn là cả tấm lòng của Thượng tọa trụ trì, chư Tăng chùa Hoằng Pháp cùng rất nhiều quý thiện tín Phật tử gần xa. Các bạn phải lấy đó làm nguồn động lực để vươn lên trong học tập, trong tương lai trở thành những bậc hiền tài, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Trong buổi trao học bổng lần thứ 6 này, chương trình đã trao hơn 300 suất học bổng cho hơn 300 bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập với tổng kinh phí hơn 700 triệu đồng.

Ngoài ra, để chung vui cùng chương trình, giọng hát Việt nhí Trâm Anh hát tặng các bạn sinh viên những ca khúc như: Hoa Hồng Hoa Trắng, Con Yêu Mẹ, Tôi Thích.

Cuối buổi lễ, các bạn sinh viên ngoài phần học bổng, bằng khen, còn được nhận một phần quà Pháp bảo gồm: sách Phật Giáo Với Nhân Sinh, Bức Thư Gửi Phật, Quả Báo Sát Sinh, Con Phật Con Ma, và DVD Xương Rồng Trên Cát.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan