Tin tức

Trao học bổng Ươm Mầm Trí Tuệ lần 4

Cập nhật: 20/12/2016
Ngày 25/07/2015 (10/06 Ất Mùi), chùa Hoằng Pháp tổ chức lễ trao học bổng Ươm Mầm Trí Tuệ lần thứ 4.
 

Trao học bổng Ươm Mầm Trí Tuệ lần 4

 

Với mục đích và ý nghĩa tiếp tục khơi dậy tinh thần vượt khó, đồng thời tạo cầu nối từ tấm lòng vàng của các nhà Cấp Cô Độc đến với các bạn sinh viên, quỹ học bổng Ươm Mầm Trí Tuệ được ra đời vào năm 2013. Qua ba lần tổ chức trao học bổng, quỹ Ươm Mầm Trí Tuệ đã hỗ trợ  kinh phí cho hơn 1000 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Tiếp theo những thành quả đó, lễ trao học bổng lần này quỹ đã trao tặng hơn 250 suất học bổng với số tiền trên 600 triệu đồng.

Đến chứng minh và tham dự chương trình, Thượng tọa Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp cũng là người sáng lập ra quỹ học bổng đã có lời động viên, khuyến khích các bạn sinh viên.

Thượng tọa có lời chúc mừng và khen ngợi các bạn, vì đây là những gương mặt ưu tú nhất, đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được thành tích cao trong học tập, điều đó chứng tỏ các bạn có được ý chí, nghị lực và biết vươn lên trong cuộc sống.

Các bạn vẫn là những người hạnh phúc và may mắn hơn so với rất nhiều người khác trong xã hội, vì còn được khỏe mạnh, lành lặn, được sống trong mái ấm gia đình, được cắp sách đến trường để biến ước mơ thành hiện thực. Có những người tật nguyền, khiếm thị nhưng đã vượt qua mọi khó khăn để trở thành những người tài giỏi, thành đạt, đó là những tấm gương về ý chí và nghị lực mà các bạn cần noi theo.

Ngoài ra, các bạn đang ở trong giai đoạn học tập, đừng để vướng vào chuyện tình cảm hay những trò tiêu khiển như game online, facebook,… nên hướng tâm mình vào mục đích và lý tưởng, tương lai nằm trong tầm tay của các bạn. Thượng tọa hy vọng các bạn sẽ là những người thành đạt, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Sau phần tri ân của đại diện các bạn sinh viên, buổi lễ kết thúc trong niềm hoan hỷ của mọi người. Ngoài phần học bổng, mỗi bạn còn nhận được một phần quà pháp bảo từ Ban Tổ Chức.

Dưới đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan