Trong Nước

Quang Lê nhận Huyền Trân làm con nuôi

Cập nhật: 21/03/2015
Mới đây, ca sĩ Quang Lê chính thức xác nhận, anh quyết định nhận cô bé Lê Thanh Huyền Trân làm con nuôi. Lê Thanh Huyền Trân là cô bé hát nhạc Trịnh tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014.
 

Quang Lê nhận Huyền Trân làm con nuôi

 

Quang Lê đã hoàn thành giấy tờ nhận Huyền Trân làm con nuôi sáng 18/3. Tuy nhiên, vẫn còn chút trục trặc trong việc xác nhận lý lịch của Huyền Trân, vì cô bé mồ côi, chưa xác định được nguyên quán và người giám hộ. Chuyện này sẽ gây khó khăn cho Huyền Trân khi phải làm thủ tục xuất ngoại hoặc đi lưu diễn. Trước tình huống này, Quang Lê vẫn lạc quan và tin tưởng mọi khó khăn sẽ sớm được giải quyết.

 

Quang Lê chia sẻ, lần đầu nghe Huyền Trân hát trên truyền hình anh đã bị ấn tượng. Cô bé hát một cách bản năng, nghe rất trong sáng. Khi gặp và nói chuyện với Huyền Trân ngoài đời vào cuối năm 2014, Quang Lê mới nhen nhóm ý định nhận bé làm con nuôi vì cảm thông cho hoàn cảnh mồ côi từ nhỏ, sớm phải nương nhờ cửa Phật. "Sự ngây thơ và câu chuyện cuộc đời bé làm tôi mủi lòng. Tôi nghĩ mình phải có trách nhiệm lo cho bé như từng làm với Phương Mỹ Chi. Tôi không dám hứa hẹn gì nhưng sẽ làm hết sức để bé có tương lai tươi sáng". 

Lê Thanh Huyền Trân năm nay 14 tuổi, được biết đến kể từ sau tập 5 vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai. Bé hát "Còn tuổi nào cho em" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng chất giọng truyền cảm, đầy tâm trạng khiến các huấn luyện viên và khán giả bị thuyết phục. Sau đó, không ít người xúc động khi Huyền Trân tâm sự, bé bị bỏ rơi từ lúc mới lọt lòng, được một cụ ông tốt bụng ở huyện Bình Chánh (TP HCM) cưu mang, sống cùng nhiều trẻ mồ côi khác.

Nguồn: Ngoisao.net

Hân Quy

Tin tức liên quan

Du Xuân Hoằng Pháp 2021
09/02/2021
Giới thiệu ấn phẩm mới: Chặng Đường 10 Năm Hoa Đăng Phật Thành Đạo
19/01/2021
Có nên dựng tượng Alexandre de Rhodes?
04/12/2019
Tha thứ
18/07/2018
Bi kịch tình yêu
25/06/2018