Hoạt Động Phật Sự

Ngày thứ II KTMH “Con về nương tựa Phật” tại chùa Tây Khánh - Thái Bình

Cập nhật: 30/06/2017
Sau những giây phút bỡ ngỡ của ngày đầu tiên, ngày thứ hai các bạn đã hòa nhập với không gian chốn thiền môn trong khóa tu “Con Về Nương Tựa Phật” tại chùa Tây Khánh.
 

Ngày thứ II KTMH “Con về nương tựa Phật” tại chùa Tây Khánh - Thái Bình

 

Sau khi dùng điểm tâm sáng, các bạn đã tập trung về giảng đường để lắng nghe thời pháp từ Đại đức Thích Tâm Tiến, chư Tăng chùa Hoằng Pháp, TP. HCM. Với những lời lẽ gần gũi và sôi động, Đại đức đã chia sẻ với các bạn về niềm tin và sự sẻ chia trong cuộc sống. Có những niềm tin đúng đắn, những sự sẻ chia kịp thời thể hiện tấm lòng của những con người bao dung, độ lượng biết quan tâm, lo lắng đến tha nhân sẽ giúp chúng ta hoàn thiện chính bản thân, thành công trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Đại đức đã liên hệ những vấn đề này đến tinh thần đức Phật dạy để các bạn mở rộng kiến thức của mình mà biết áp dụng tinh thần đức Phật dạy vào trong cuộc sống.

Vào buổi chiều, vòng một cuộc thi tìm hiểu Phật pháp chính thức được diễn ra. Sau đó, các bạn đã được quý thầy hướng dẫn những trò chơi tập thể, với những nụ cười rạng rỡ, chương trình này đã cho các bạn những giây phút sảng khoái, vui nhộn trong khóa tu lần này.

Vào buổi tối, chương trình văn nghệ đặc sắc đã được diễn ra trong những tràng pháo tay giòn giã. Những ca từ ngọt ngào, sâu lắng bên cạnh những điệu nhảy hiện đại cũng đã khép lại một ngày tu tập đầy ý nghĩa, để rồi sau đó các bạn có những phút giây tịnh tọa và đi sâu vào giấc ngủ với “Lắng Nghe Lời Phật”.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan

Chính thức nhận đăng ký Khóa Tu Mùa Hè 2024
24/06/2024
Chùa Giai Lam - Hà Tĩnh: Lễ sám hối 14/05 Giáp Thìn
23/06/2024
Chùa Linh Ẩn – Đài Loan: Thiện sự sau mùa Phật đản 2024
21/06/2024
Giảng lược kinh Pháp Cú - phần 1
21/06/2024
Lễ sám hối 14/05 Giáp Thìn
20/06/2024