Ẩm Thực

Món Cà Phê Masala Nóng

Cập nhật: 08/11/2016
Đây là món uống nóng rất ngon dùng trong mùa lạnh! (và có thể giải cảm - DG)
 

Món Cà Phê Masala Nóng

 

Thành Phần

10’ - 2 phần - 31 calo

2 chén nước

2 hạt thì là, hoặc gia giảm cho vừa với khẩu vị của bạn

1 nhánh hồi

½ thanh quế

1,5 muỗng cà phê bột cà phê hòa tan

2 muỗng cà phê sữa bột (không béo)

2 muỗng cà phê đường trắng (nếu bạn không uống ngọt thì có thể bớt đường lại vì trong cà phê hòa tan đã có đường).

Chuẩn bị các thành phần như trên

Hướng Dẫn

Chuẩn bị 5’ – Chế biến 5’.

Tất cả sẽ sẵn sàng sau 10’

Cho nước vào xoong nấu sôi, cho hạt thì là, nhánh hồi và thanh quế vào nấu trong 3 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Hạ nhỏ lửa và cho bột cà phê hòa tan vào khuấy đều nấu trong hơn 2 phút nữa. Lọc các loại gia vị và rót thức uống vào cốc. Sau đó cho 1 muỗng cà phê sữa bột khô và 1 muỗng cà phê đường trắng vào mỗi cốc khuấy đều và dùng.

Chúc các bạn ngon miệng!

Táo thời @

Shuk22 - AllRecipes

Tin tức liên quan

Món Sinh Tố “Ánh Dương”
06/05/2017
Thức Uống Miền Nhiệt Đới
25/04/2017
Mì Xào Thượng Hải
24/03/2017
Bánh Kem New York Chantal
05/01/2017
Thức Uống Gunline Coffee
27/12/2016