Hộ Pháp Viên

Lễ trao thẻ Hộ pháp viên.

Cập nhật: 25/02/2013
Chiều ngày 24/2/2013 (nhằm ngày 15/1 năm Quý Tỵ), nhân dịp nhóm Hộ Pháp chùa Hoằng Pháp có buổi học giáo lí đầu năm, Thượng tọa Thích Chân Tính đã có bài pháp thoại gửi tới các bạn trẻ.
 

Lễ trao thẻ Hộ pháp viên.

 
 
Thông qua bài pháp thoại, Thượng tọa nhắn nhủ tới các bạn trẻ ý nghĩa của việc được làm người. Được làm thân người, có một cơ thể khỏe mạnh, một trí não bình thường để được tiếp cận với Phật pháp là một phước duyên mà không phải ai cũng có. Hôm nay, các bạn trẻ tham gia vào nhóm Hộ Pháp, đó không chỉ là một duyên lành, mà còn là thắng duyên cho hiện tại và tương lai. Vì dưới sự hướng dẫn của quý Thầy, các bạn sẽ có cơ hội phước huệ song tu, qua đó có thể dễ dàng hiểu được lời Phật dạy và ứng dụng vào đời sống hàng ngày. Cũng thông qua bài pháp thoại, bằng kinh nghiệm của một người Thầy, người cha, Thượng tọa đã chia sẻ cùng các bạn ý nghĩa của cuộc sống: “Là con người phải sống và làm những việc có ý nghĩa, không nên để lãng phí thời gian. Và khi mình đem hết tâm huyết làm việc vì người, thì sẽ được yêu thương. Mình vì mọi người thì mọi người sẽ vì mình.”

Cuối buổi pháp thoại, Thượng tọa thay mặt quý Thầy, gửi tới bảng hiệu mới cũng như phần quà Pháp bảo cho 50 bạn trẻ đã vượt qua 6 kỳ thi về Phật pháp do BTC nhóm Hộ Pháp tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan

Kỷ niệm thành lập câu lạc bộ Thanh Thiếu Niên Phật Tử chùa Đống Cao
02/06/2020
Kỷ niệm thành lập CLB Thanh Thiếu Niên chùa Đống Cao
11/06/2018
Sinh nhật nhóm Hộ Pháp lần thứ 6
08/01/2018
Sinh hoạt nhóm Hộ Pháp
28/11/2017
Sinh hoạt nhóm Hộ Pháp
13/11/2017