Bài viết

Họp mặt tân niên 2014

Cập nhật: 19/02/2014
Trong ánh nắng dịu dàng của mùa xuân, vạn vật như đang lĩnh hội tinh hoa của đất trời nhiều nhất trong năm. Đây cũng là thời khắc mà chúng tôi - nhóm chuyển ngữ của chùa Hoằng Pháp mong đợi trong dịp xuân về.
 

Họp mặt tân niên 2014

 
 

Sáng ngày 16/02/2014 (nhằm ngày 17/1 Giáp Ngọ), nhóm chuyển ngữ chùa Hoằng Pháp được chùa tạo điều kiện để tổ chức buổi họp mặt đầu năm. Đại diện chùa Hoằng Pháp, Đại Đức Thích Tâm Trung đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi họp. Buổi họp mặt gồm có: các thành viên hỗ trợ chuyển ngữ, thầy Được (Trí Thành), thầy Xuân Thành, cô Thùy Dương…- họ là những cầu nối liên kết giữa nhóm và nhà chùa, cũng như sự hiện diện dự thính của quý phụ huynh các thành viên.

Buổi gặp mặt bắt đầu với bài báo cáo hoạt động năm do thầy Trí Thành trình bày. Thầy đã hoan nghênh những đóng góp của nhóm trong năm qua và nêu lên những ưu-khuyết điểm để nhóm trau dồi phát huy những mặt tích cực, đồng thời hiệu chỉnh những phần yếu kém. Ngoài nhiệm vụ biên tập kịp thời các bản tin, tuỳ bút, thông báo…, nhóm còn tích cực biên tập phụ đề cho 3 bộ ký sự dài như: Quê hương đất Việt, Hành trình trên đất Nhật, bộ phim: “Con đường giác ngộ”. Thầy gợi ý cho các thành viên thảo luận và đề xuất ý tưởng mới như việc chưa thành tựu được chương trình radio Tiếng Anh thì có thể thực hiện trên Youtube. Các vấn đề được thảo luận rất sôi động, cụ thể. Tiếp đó, mọi người sinh hoạt văn nghệ với nhau thật thú vị. Trong đó, có những bài hát do chính nhóm chuyển ngữ qua tiếng Anh được biểu diễn rất hay, ý nghĩa như: Nhịp vui khánh đản, Về đây bên nhau. Sau cùng, Đại Đức Thích Tâm Trung đặc biệt gửi lời tri ân đến những đóng góp của nhóm cho Tam Bảo. Thầy hồi đáp các ý kiến mà mọi người thảo luận và khuyến tấn tất cả phát tâm hoằng pháp theo lời Phật dạy. Thầy thay mặt chùa gửi tặng quà lưu niệm và lộc đầu năm đến từng thành viên.

Kết thúc buổi họp mặt, mọi người hoan hỷ dùng bữa cơm chay thanh đạm cùng với nhà chùa.

Dưới đây là hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan

Năm phương pháp thực tập chánh niệm
02/04/2022
Giới thiệu ấn phẩm đặc biệt “Hương Pháp – Tập 16”
30/12/2019
Giới thiệu ấn phẩm mới: Tập thơ "Bùn"
08/05/2019
Lời tâm sự
15/11/2018
Phỏng vấn TT. Thích Chân Tính về việc xây chùa Hoằng Pháp tại Hoa Kỳ
11/11/2018