Phật Sự HT. Thích Chân Tính

Hoằng pháp tại Đồng Tháp

Cập nhật: 27/01/2010
Sáng ngày 13-12 Kỷ Sửu, chùa Giác Quang hay còn gọi là chùa Lá - xã Phú Thuận A gần bến đò số 17 - Hồng Ngự - Đồng Tháp, tổ chức lễ tổng kết khóa tu niệm Phật.
 

Hoằng pháp tại Đồng Tháp

 
 
Nhần lời mời của sư cô Như Hương trụ trì chùa Giác Quang, Thượng tọa Thích Chân Tính đã quang lâm chứng minh buổi lễ tổng kết khóa tu niệm Phật trong năm Kỷ Sửu.
 
Vào lúc 11 giờ, Thượng tọa Thích Chân Tính có buổi nói chuyện cho gần 400 Phật tử trong khoảng 2 tiếng đồng hồ. Trong thời pháp Thượng tọa đã tán thán sự tu học của thiện nam tín nữ một năm qua và sách tấn mọi người nên kiểm điểm lại quá trình tu học của mình, những gì đã làm được và những gì chưa làm được, nên rút ra ưu, khuyết điểm, cố gắng năm tới sẽ tu học tiến bộ hơn năm nay. Mỗi năm phước đức trí tuệ càng tăng, ba nghiệp mỗi ngày thanh tịnh. Có như vậy thì việc tu học mới thực sự tiến bộ và lợi ích an lạc cho hiện tại cũng như tương lai.
 
Kết thúc thời pháp, Thượng tọa gởi tặng đĩa VCD "Phật pháp nhiệm mầu kỳ 22" cho quý Phật tử, cả đạo tràng ai ấy đều hoan hỷ, và mọi người nguyện sẽ nỗ lực tu học, không phụ lòng cùa quý thầy, quý sư cô đã dầy công hướng dẫn.
 
Hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website
 
 
 

Tin tức liên quan

Chùa Đống Cao – Thanh Hóa: Khóa tu niệm Phật một ngày
06/12/2023
Giảng pháp tại Khóa Tu Mùa Hè chùa Giai Lam – Hà Tĩnh
16/06/2023
Thuyết giảng tại lớp Đào tạo Cao – Trung cấp Giảng sư
11/04/2021
Thuyết giảng tại chùa Bằng, Tp. Hà Nội
21/01/2021
Chiếc vé máy bay 18 ngàn đồng của Sư ông trụ trì chùa Hoằng Pháp
22/05/2020