Phật Sự HT. Thích Chân Tính

Hoằng pháp tại chùa Hưng Pháp - Đồng Nai

Cập nhật: 13/12/2009
Sáng ngày 13-12-2009, Thượng tọa Thích Chân Tính trụ trì chùa Hoằng Pháp đã quang lâm và thuyết giảng tại chùa Hưng Pháp - xã Xuân Hưng, Đồng Nai.
 

Hoằng pháp tại chùa Hưng Pháp - Đồng Nai

 
Nhận lời mời của Đại đức Thích Tâm An Trụ trì chùa Hưng Pháp, Thượng tọa Thích Chân Tính đã quang lâm và thuyết pháp cho khoảng 600 Phật tử về chùa tu niệm Phật một ngày.

Noi theo gương hoằng pháp lợi sinh của Thượng tọa Thích Chân Tính, Đại đức Thích Tâm An tuy mới thành lập ngôi chùa Hưng Pháp, cơ sở vật chất vẫn còn thiếu thốn, dân chúng quanh vùng còn nhiều khó khăn về kinh tế, nhưng Đại đức đã vượt qua mọi trở ngại để tổ chức cho Phật tử về tu học mỗi tháng một ngày. Có những Phật tử ở cách xa chùa vài chục Km không đủ điều kiện đến chùa, Đại đức đã thuê xe chở Phật tử về chùa thính pháp và tu một ngày. Đến nay đạo tràng niệm Phật chùa Hưng Pháp đã có gần 600 Phật tử về tu tập. Trong buổi giảng pháp Thượng tọa Thích Chân Tính đã tán thán tinh thần hoằng pháp lợi sinh của Đại đức trụ trì và khuyến khích các Phật tử tinh tấn tu tập, tiếp tục động viên nhiều bạn bè, người thân cùng về chùa tu tập để đạo tràng ngày một phát triển.
 
Kết thúc thời pháp, Thượng tọa gởi tặng đĩa VCD "Cao Nguyên Thánh Địa" cho quý Phật tử.
 
Hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 BBT Website
 
 

Tin tức liên quan

Chùa Đống Cao – Thanh Hóa: Khóa tu niệm Phật một ngày
06/12/2023
Giảng pháp tại Khóa Tu Mùa Hè chùa Giai Lam – Hà Tĩnh
16/06/2023
Thuyết giảng tại lớp Đào tạo Cao – Trung cấp Giảng sư
11/04/2021
Thuyết giảng tại chùa Bằng, Tp. Hà Nội
21/01/2021
Chiếc vé máy bay 18 ngàn đồng của Sư ông trụ trì chùa Hoằng Pháp
22/05/2020