Phật Sự TT. Thích Chân Tính

Hoằng pháp tại chùa Bửu Long - Đồng Nai

Cập nhật: 09/05/2010
Nhận lời mời của Ni sư trụ trì chùa Bửu Long, ấp Bà Ký, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Thượng tọa Thích Chân Tính trụ trì chùa Hoằng Pháp đã quang lâm đạo tràng thuyết giảng.
 

Hoằng pháp tại chùa Bửu Long - Đồng Nai

 
 
Sáng nay 09-05-2010, khóa tu Phật thất lần thứ 61 hoàn mãn, với tinh thần hoằng pháp lợi sinh không mệt mỏi, vào lúc 6 giờ sáng Thượng tọa Thích Chân Tính đã khởi hành đến chùa Bửu Long thuyết giảng cho quý Phật tử về tham dự tu niệm Phật một ngày.
 
Với 2 hàng Phật tử vinh dự trong cái nắng ấm áp của buổi sáng để cung đón Thượng tọa quang lâm thuyết giảng. Sự mến đạo của hàng Phật tử nơi đây đã tạo không khí ấm áp, hạnh phúc trong một ngày tu được tổ chức lần thứ 3.
 
8 giờ sáng, Thượng tọa có thời pháp ngắn xoay quanh vấn đề niệm Phật. Nội dung khuyên Phật tử luôn nhất tâm niệm Phật. Nếu thường xuyên niệm Phật thì sẽ đối trị được vọng niệm điên đảo, ngăn chặn phiền não, tiêu trừ nghiệp chướng, khai mở trí tuệ, đạt được thanh tịnh và an lạc ngay trong cuộc sống hiện tại. Đồng thời cũng là nhân để được vãng sinh cực lạc. Niệm Phật là pháp môn phù hợp với mọi căn cơ trình độ, nhất là phương pháp hành trì mọi lúc mọi nơi, rất thuận lợi cho người Phật tử tại gia. Thượng tọa khuyên quý Phật tử cố gắng nghiên cứu cho rõ ràng pháp môn mình tu học để vững niềm tin, tinh tấn thực hành hầu đạt được kết quả tốt đẹp.
 
Kết thúc thời pháp, Thượng tọa gởi tặng hơn 200 đĩa VCD "Vẫn còn hạnh phúc" cho quý Phật tử nơi đây.
 
Hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website
 
 
 
 

Tin tức liên quan

Thuyết giảng tại lớp Đào tạo Cao – Trung cấp Giảng sư
11/04/2021
Thuyết giảng tại chùa Bằng, Tp. Hà Nội
21/01/2021
Chiếc vé máy bay 18 ngàn đồng của Sư ông trụ trì chùa Hoằng Pháp
22/05/2020
Thăm chùa Long Phước và Niệm Phật Đường Chánh Kiến, Bạc Liêu
05/01/2019
Thuyết giảng tại chùa Liên Hoa – Minnesota
24/10/2018