Khóa tu mùa hè

"Hiểu và Thương" - Khóa Tu Mùa Hè 2017

Cập nhật: 09/07/2017
Khóa tu mùa hè, một trong những hoạt động Phật sự của chùa Hoằng Pháp đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý thiện tín Phật tử trong và ngoài nước.
 

 

Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu của tháng 7/2017 chư Tăng và Phật tử chùa Hoằng Pháp đã tất bật với các công tác chuẩn bị. Từ các bộ phận như: ban đăng ký, trang trí, dọn vệ sinh, nhà bếp,… đến nay gần như đã hoàn tất, sẵn sàng chào đón các bạn trẻ. Tuy công việc khá vất vả, thế nhưng trên gương mặt của mỗi người luôn tỏa ra niềm hoan hỷ với mong muốn trong mùa hè này, các bạn có một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Đặc biệt, thông qua các buổi giao lưu, tọa đàm các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng sống, giúp các bạn có những suy nghĩ, hành động và ứng xử đẹp hơn trong gia đình, nhà trường và rộng hơn là hướng tới lối sống chân – thiện – mỹ.

Đây cũng là một trong những hoạt động Phật sự được sự quan tâm sâu sắc của Thượng tọa trụ trì cùng chư Tăng tại bổn tự, quý thầy luôn trăn trở, đổi mới các chương trình sao cho khóa tu đạt kết quả tốt nhất, góp phần vào sự nghiệp trồng người và nuôi dưỡng tính thiện trong tâm hồn những chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

Công tác chuẩn bị

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đăng ký khóa tu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tham quan chùa Hoằng Pháp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan

Ngày cuối KTMH chùa Tây Khánh
29/07/2020
Ngày thứ ba KTMH chùa Tây Khánh
27/07/2020
Ngày thứ hai KTMH chùa Tây Khánh
26/07/2020
Ngày đầu tiên KTMH chùa Tây Khánh
24/07/2020
Chùm ảnh Khóa Tu Mùa Hè 2019
28/07/2019