Thơ HT. Thích Chân Tính

Giới thiệu ấn phẩm mới “Bài Học Nhớ Ơn”

Cập nhật: 30/12/2019
Các bạn thân mến! Có những điều bình dị trong cuộc sống lại chính là chất liệu và màu sắc cho đời chúng ta thêm đẹp. Thế nhưng, đôi khi chúng ta lại không trân trọng những điều bình dị ấy bởi cứ chạy đi tìm kiếm một thứ gì đó xa vời. Có khi nào các bạn nhìn trời xanh, đất mẹ để cảm nhận và trân quý những gì mà thiên nhiên đã ban tặng cho ta; có khi nào các bạn cảm ơn một người lao công bên đường vì họ đã góp phần làm môi trường thêm sạch sẽ; và có khi nào các bạn ngắm nhìn cha mẹ mình bằng cả sự chú tâm như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất? Thế đó! Cuộc đời còn nhiều điều dễ thương và ý nghĩa lắm các bạn à! Chỉ cần các bạn có lòng biết ơn thì cuộc đời vẫn sẽ luôn thơm hương hạnh phúc.
 

Giới thiệu ấn phẩm mới “Bài Học Nhớ Ơn”

 

Bài Học Nhớ Ơn là lời nhắc nhở nhẹ nhàng về lòng biết ơn mà Thầy muốn dành tặng cho các bạn. Thầy biết các bạn luôn chăm ngoan, học giỏi; các bạn luôn khiến cha mẹ tự hào về thành tích học tập của các bạn; các bạn sẽ trở thành những thiên tài cho đất nước sau này. Tuy nhiên, đừng vì chạy theo kiến thức mà quên đi rằng lòng biết ơn là nền tảng đạo đức căn bản của một con người.

Thông qua tập sách Bài Học Nhớ Ơn, Thầy sẽ cùng các bạn ôn lại tinh thần nhớ ơn cao đẹp ấy. Thầy mong rằng, tập sách nhỏ này sẽ luôn theo các bạn mỗi ngày như là một “bí kíp” để các bạn có thể khám phá những kho báu trong cuộc đời. Hãy đọc, học thuộc, và quan trọng hơn hết là suy nghĩ về những bài học nhớ ơn mà Thầy tặng cho các bạn nhé!

27/8/2002

Thích Chân Tính

------------------------

- Chủ biên - Tác giả: Thượng tọa Thích Chân Tính

- Cố vấn tiếng Anh: Thích Tâm Tiến

- Cố vấn tiếng Hàn: Thích Tâm Hỷ

- Vẽ minh họa: Dương Ngọc

- Thiết kế Mỹ thuật: Ban Văn Hóa chùa Hoằng Pháp

- Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ Tp. HCM

BBT Website xin giới thiệu đến quý độc giả vài hình ảnh về ấn phẩm:

 

 

 

 

 

 

XEM ẤN PHẨM ĐẦY ĐỦ

Tin tức liên quan

Còn lại gì?
16/05/2024
Công Ơn Mẹ Cha
14/06/2023
Tổ đình Hoằng Pháp
13/10/2022
Chùm thơ: Hoằng Pháp Tà Đùng (P.2)
10/10/2022
Chùm thơ: Hoằng Pháp Tà Đùng (P.1)
28/09/2022