Bài viết

Giới thiệu ấn phẩm đặc biệt “Hương Pháp – Tập 16”

Cập nhật: 30/12/2019
Quý độc giả thân mến! “Ơn Thầy vòi vọi núi cao, Tình huynh đệ đẹp như sao trên trời”.
 

Giới thiệu ấn phẩm đặc biệt “Hương Pháp – Tập 16”

 

Thật vậy, không có gì quý hơn tình huynh đệ!

Khi nhắc đến tình huynh đệ, ta sẽ nghĩ đến điều gì đó thật thiêng liêng, cao quý. Bởi lẽ không có tình huynh đệ thì Tăng đoàn không có sự gắn kết, thương yêu. Lúc đó thật khó có điều gì nuôi dưỡng để ta có thể thực hiện được ước nguyện của mình. Đức Phật dạy: “Cũng giống như bình minh là hình ảnh dẫn đường cho mặt trời mọc, tình bạn tốt đẹp là người dẫn đường để hành giả phát tâm theo Bát Thánh Đạo”.

Thông qua ý nghĩa tốt đẹp ấy, trước thềm Xuân Canh Tý, Ban Văn hóa chùa Hoằng Pháp xin gửi đến Quý vị độc giả Ấn phẩm Hương Pháp – Tập 16, với chủ đề “Tình huynh đệ”.

Nhận được sự động viên, khích lệ của Sư phụ - Thượng toạ Thích Chân Tính, chư Tăng và Phật tử đã nhiệt tình tham gia viết bài chia sẻ về đời sống tu học của bản thân trên Website chùa Hoằng Pháp. Ấn phẩm đặc biệt này gồm những bài viết của chư Tăng và Phật tử bổn tự đã được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua sự chỉ dạy của Sư phụ. Đây là những dòng chia sẻ về tinh thần sống lục hòa, những chiêm nghiệm và sự chuyển hóa của mỗi người trên bước đường tu nhân học Phật. Qua đó giúp Quý vị có cái nhìn chân thực, khách quan hơn về quá trình tu học của mình. Dù rằng còn nhiều bài viết hay chưa được đăng trong Ấn phẩm lần này. Những mong Quý độc giả, các Cộng tác viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tạp chí Hương Pháp trong các Ấn phẩm sắp tới.

Hy vọng, Quý vị sẽ tìm thấy cho mình những khoảnh khắc thảnh thơi, an lành khi đọc Ấn phẩm đặc biệt này!

Ban Văn hóa chùa Hoằng Pháp

 

------------------------

- Chủ biên - Tác giả: Thượng tọa Thích Chân Tính

- Biên soạn: Thích Tâm Chánh - Thích Tâm Trọng

- Thiết kế Mỹ thuật: Ban Văn Hóa chùa Hoằng Pháp

- Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ Tp. HCM

XEM ẤN PHẨM HƯƠNG PHÁP 16

Tin tức liên quan

Chùa em đâu chỉ một mình
28/11/2022
Một Thời Khóa Tụng Kinh
21/11/2022
Khóm tường vi
20/11/2022
Lễ Giỗ Tổ
14/11/2022
Pháp Thiết Thực Hiện Tại
13/11/2022