Phật Sự HT. Thích Chân Tính

Giảng pháp tại chùa Từ Tâm, Tacoma

Cập nhật: 28/09/2017
Tối ngày 25/09/2017, nhận lời mời của Phật tử, TT. Thích Chân Tính đã có mặt tại chùa Từ Tâm, Tacoma, thăm viếng đạo tràng mới hình thành và có thời pháp thoại.
 

Giảng pháp tại chùa Từ Tâm, Tacoma

 

Trong buổi nói chuyện, Thượng tọa nhấn mạnh về yếu tố nhân duyên, đã có duyên thì dù xa xôi bao nhiêu cũng có thể gặp mặtKế đếnThượng tọa đã tán thán tinh thần tu học của quý Phật tử. Ngoài raThượng tọa còn chỉ dạy đến quý Phật tử về hình ảnh cao quý của đức Phật. Ngài tồn tại ở thế gian là để cho chúng ta noi gương, học tập. Học theo hạnh Phật, điều cơ bản là chúng ta cần hiểu rõ về lý nhân quả, gieo nhân ắt sẽ có quả, dù quả lành hay quả dữ. Hiểu sâu về nhân quả, Phật tử cần phải nỗ lực tu học, không mê tín dị đoan.

Cuối thời pháp thoại, Thượng tọa còn tận tình hướng dẫn đạo tràng những oai nghi cần thiết của người Phật tử như chắp tay, xá chào, lễ lạy… thế nào sao cho cho đúng và đẹp. Toàn thể hội chúng đều hoan hỷ thực hành theo.

Kết thúc buổi pháp thoại, Thượng tọa đã gi tặng đạo tràng tập sách nhỏ Tu Là Tiến, Đời Người cho khoảng gần 100 Phật tử tham dự.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website 

Tin tức liên quan

Chùa Đống Cao – Thanh Hóa: Khóa tu niệm Phật một ngày
06/12/2023
Giảng pháp tại Khóa Tu Mùa Hè chùa Giai Lam – Hà Tĩnh
16/06/2023
Thuyết giảng tại lớp Đào tạo Cao – Trung cấp Giảng sư
11/04/2021
Thuyết giảng tại chùa Bằng, Tp. Hà Nội
21/01/2021
Chiếc vé máy bay 18 ngàn đồng của Sư ông trụ trì chùa Hoằng Pháp
22/05/2020