Phật Sự HT. Thích Chân Tính

Giảng pháp tại chùa Diên Quang – Bắc Ninh

Cập nhật: 13/06/2016
Chiều ngày 12/06/2016 (8/5 Bính Thân), Thượng tọa Thích Chân Tính quang lâm chùa Diên Quang – thôn Guột – xã Việt Hùng – huyện Quế Võ – tỉnh Bắc Ninh giảng pháp cho quý Phật tử về tu tập một ngày theo lời mời của Đại Đức Thích Tâm Quán trụ trì.
 

Giảng pháp tại chùa Diên Quang – Bắc Ninh

 

Trong thời pháp thoại, Thượng tọa đã thăm hỏi, động viên Thầy trụ trì cũng như tán thán tinh thần tu học của toàn thể đại chúng. Đồng thời mong muốn ĐĐ. Thích Tâm Quán phát huy hơn nữa tinh thần Hoằng Pháp Lợi Sinh, bên cạnh việc mở các khóa tu để giảng dạy giáo lý cho quý Phật tử nên đẩy mạnh phong trào đưa đạo vào đời bằng cách thực hiện các chương trình từ thiện, phát cơm chay tại các bệnh viện trong và ngoài tỉnh. Xây dựng và tổ chức các khóa tu, lễ hội Phật giáo ngày một lớn mạnh hơn để chùa Diên Quang trở thành một trong những nơi tu tập và truyền bá Phật pháp của tỉnh Bắc Ninh nói riêng và của cả nước nói chung.

Kết thúc buổi chia sẻ, Thượng tọa khuyến tấn mọi người nên phát tâm tu hành, tinh tấn hành trì lời Phật dạy, đặc biệt chú trọng việc khuyến hóa người thân giác ngộ Phật pháp, biết quy y Tam Bảo làm các công đức lành. Chỉ có như vậy mới đem lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan

Chùa Đống Cao – Thanh Hóa: Khóa tu niệm Phật một ngày
06/12/2023
Giảng pháp tại Khóa Tu Mùa Hè chùa Giai Lam – Hà Tĩnh
16/06/2023
Thuyết giảng tại lớp Đào tạo Cao – Trung cấp Giảng sư
11/04/2021
Thuyết giảng tại chùa Bằng, Tp. Hà Nội
21/01/2021
Chiếc vé máy bay 18 ngàn đồng của Sư ông trụ trì chùa Hoằng Pháp
22/05/2020