Suy Ngẫm

Diễn Viên Orlando giã từ sàn diễn theo Phật Giáo

Cập nhật: 22/05/2007
Sau khi thủ vai chính trong bộ Phim "Những tên cướp ở vùng biển Caribbean", chàng thanh niên điển trai 30 tuổi này đã từ giả sàn diễn để quy hướng về đạo Phật, một tôn giáo ở Đông phương mà anh đã tôn thờ cách đây hơn 2 năm.
 

Diễn Viên Orlando giã từ sàn diễn theo Phật Giáo

 

 

   Đẹp trai, năng động và được nhiều người hâm mộ, Orlando Bloom là một trong những diễn viên ăn khách nhất hiện nay của hãng phim Tinseltown. Thế nhưng, siêu sao điện ảnh này dường như đang tìm kiếm một cái gì đó vượt xa hơn sự danh tiếng và giàu sang phát xuất từ thành công trong ngành điện ảnh của mình.

   Sau khi thủ vai chính trong bộ Phim "Những tên cướp ở vùng biển Caribbean", chàng thanh niên điển trai 30 tuổi này đã từ giả sàn diễn để quy hướng về đạo Phật, một tôn giáo ở Đông phương mà anh đã tôn thờ cách đây hơn 2 năm. Hiện nay, anh có vẻ rất thích thú trong việc tập trung trau dồi nội tại mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Trao đổi với thời báo The Daily Mirror, anh nói: "Từ lâu tôi đã suy gẫm rất nhiều về việc này. Từ bộ phim đầu tiên "Lord Of The Rings" cho đến bộ phim cuối cùng "Những tên cướp ở vùng biển Caribbean" tôi đã làm việc suốt ngày hiếm có thời gia để ngưng nghĩ."

   Diễn viên Orlando cũng đã từng trao đổi và chia sẻ với nhiều diễn viên danh tiếng ở Hollywood như Richard Gere, Steven Seagal và nữ ca sĩ Tina Turner. Anh nói "Sự quyết định này không có nghĩa là tôi quay lưng với cuộc đời mà đó chỉ là một cơ hội để mình cung cấp thêm năng lượng, và thăng tiến trong cuộc sống tốt đẹp hơn".

( Theo hellomagazine.com/film/2007/04/19)

Tin tức liên quan

Không đề
06/06/2021
Bóng mát giữa trời
27/08/2018
Làn gió mát buổi sớm bình minh!
23/08/2018
Vĩnh biệt anh
14/07/2018
Đánh mất tuổi thơ
02/07/2018