Hoạt Động Phật Sự

Đạo tràng niệm Phật chùa Hoằng Pháp giao lưu đặc biệt với nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

Cập nhật: 25/03/2007
Sáng hôm nay, ngày 25 – 03 – 2007 (nhằm ngày 07 – 02 Đinh Hợi) Đạo Tràng niệm Phật chùa Hoằng Pháp tổ chức cho Phật tử về dự tu niệm Phật một ngày. Đồng thời, Ban tổ chức tiếp tục thực hiện chương trình “Ánh sáng Phật pháp” kỳ 5 năm 2007. Về tham dự khóa tu có hơn 5000 phật tử ở Tp.Hồ Chí minh và các tỉnh lân cận.
 

Đạo tràng niệm Phật chùa Hoằng Pháp giao lưu đặc biệt với nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

 
  
Trong chưong trình "Ánh sáng Phật pháp" kì 5 này, Ban tổ chức đã mời nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng về trình bày  khả năng ngoại cảm của mình qua quá trình đi tìm hài cốt người mất. Bằng khả năng ngoại cảm đó cô Phan Thị Bích Hằng đã kể lại việc tiếp xúc, trò chuyện, lắng nghe và nhìn thấy rất nhiều hương linh cũng như bày tỏ  những cảm xúc vui buồn, giận hờn của họ. (quý vị có thể tìm hiểu thêm về cô Bích Hằng qua những trang báo bạn bằng đường dẫn :
 
 
 
 
     Qua sự trình bày và diễn giải của cô Phan Thị Bích Hằng về khả năng ngoại cảm của mình. Đại Đức Thích Nhật Từ  đã giải thích về sự ngoại cảm đó theo quan niệm của Phật giáo. Cuối cùng là phần đúc kết, nhận xét của TT. Thích Chân Tính_ trụ trì chùa Hoằng pháp, thông qua chương trình này muốn chứng minh cho đại chúng biết rõ  thêm về thế giới siêu hình để tinh tấn hơn trong bước đường tu học giải thoát.
 
      Buổi chiều công phu kinh hành niệm Phật vẫn tiếp tục như thường kì, khóa tu một ngày được kết thúc trong không khí trang nghiêm và tràn đầy pháp lạc.
 
 Một số hình ảnh :
 
 

Xem hình lớn

Xem hình lớn
Nhà ngoại cảm cùng chư Tôn đức
Nhà ngoại cảm niệm Phật cầu gia bị

Xem hình lớn

Xem hình lớn

Quang cảnh buổi giao lưu
 Toàn cảnh khóa tu

 

                                                                                       Bài & ảnh Giác Thông

Tin tức liên quan

Trao Tặng Yêu Thương
22/11/2021
Pháp Hội Địa Tạng – Lễ Giỗ Tổ – Lễ cầu siêu tại chùa Linh Ẩn, Đài Loan
22/11/2021
Lễ Giỗ Tổ tại cơ sở Hương Pháp trực thuộc chùa Hoằng Pháp, Củ Chi
21/11/2021
Lễ Giỗ Tổ tại chùa Nhất Pháp, Đồng Nai
21/11/2021
Lễ giổ Tổ tại chùa Đăng Pháp – Bình Phước
21/11/2021