Phật Pháp Nhiệm Mầu

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 24

Cập nhật: 04/05/2010
Cuộc sống đầy dẫy những khổ đau. Cho dù ta có là người may mắn nhất trong nhân loại, ta cũng không thể tránh khỏi những nỗi khổ nhất định. Sự hiện hữu của những khổ đau đã bắt đầu ngay từ lúc chúng ta mở mắt chào đời. Đối diện với từng nỗi khổ đau và tìm hiểu rõ nguyên nhân sâu xa của nó có thể giúp ta có thái độ đón nhận một cách tích cực hơn. Vậy để thoát được những khổ đau ta phải làm gì?
 

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 24

 

Hôm nay ngày 04/05/2010, nhân khóa tu Phật thất lần thứ 61, Ban tổ chức tiếp tục thực hiện chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu (PPNM) kỳ 24.

Tham dự chương trình có:
        +  Thượng tọa Thích Chân Tính - Trụ trì chùa Hoằng Pháp, Trưởng Ban tổ chức.
        +  Thượng tọa Ngộ Chân Thành - Trụ trì chùa Giác Hạnh tỉnh Tiền Giang, phó ban thường trực khóa tu phật thất, cùng với sự tham dự của quý Phật tử khóa tu Phật thất lần thứ 61.

Chương trình PPNM do chùa Hoằng Pháp tổ chức đến nay đã trải qua 23 kỳ và đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần giúp quý phật tử hiểu thêm về sự nhiệm mầu của Phật pháp, từ đó có thể chuyển hóa bản thân và gia đình để có một cuộc sống tốt đẹp và an lạc hơn.

Nhân vật chính tham gia trong chương trình Phật pháp nhiệm mầu thường trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Nhưng đều có điểm chung là họ được gặp các bậc thiện trí thức, được tiếp xúc với Phật Pháp và sự hướng dẫn của bậc minh sư. Từ đó, nhờ sự nhiệm mầu của phật pháp mà họ đã chuyển hóa được mọi khổ đau và tìm thấy sự an lạc trong cuộc sống.

Hôm nay, nhân vật chính của chương trình là cô Thanh Tường Phong. Cô sinh ra trong một gia đình không được hạnh phúc, ba thì bỏ đi, mẹ thì bị bệnh tâm thần. Cô phải bươn trải cuộc sống ngay từ lúc còn nhỏ để có đồng tiền sinh nhai và ăn học, nhưng cuộc đời không như cô mong muốn.
 
Năm vào học cấp III cũng là lúc cô phải chia tay mái trường và bước chân vào cuộc đời đầy sóng gió. Với mong ước kiếm được một người chồng giàu sang để đổi đời, nhưng người chồng thứ nhất đã làm cô thất vọng và người chồng thứ hai cũng vậy. Nỗi khổ ngày một chồng chất, suốt cả một quãng đời dài khổ vẫn là khổ.
 
Con người làm điều thiện mà bị khổ sở là vì quả thiện chưa tới, nhưng khi quả thiện đã tới thì người làm điều thiện sẽ được hạnh phúc. Vâng, đó là điều mà cô Tường Phong đạt được khi biết áp dụng những lời Phật dạy trong cuộc sống để vượt qua mọi khó khăn.
 
Vậy, để biết chi tiết hơn về nhân vật Thanh Tường Phong thay đổi như thế nào trong quá khứ và hiện tại, kính mời quý vị đón xem Video “Phật pháp nhiệm mầu kỳ 24” trên pháp âm Hoằng Pháp: http://chuahoangphap.com.vn/phapam chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 Nhân vật chính
 
 
 
 Thượng tọa Thích Chân Tính trưởng Ban tổ chức
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  BTC tặng quà hai mẹ con (nhân vật chính của chương trình PPNM)
 
BBT Website
 
 
 

Tin tức liên quan

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 35
26/12/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 34.
14/09/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 33
10/04/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 32
08/12/2011
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 31
18/10/2011