Phật Pháp Nhiệm Mầu

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 22

Cập nhật: 29/12/2009
Hôm nay ngày 28/12/2009 (nhằm ngày 13/11 Kỷ Sửu), trong khóa tu Phật thất lần thứ 59, Ban tổ chức tiếp tục thực hiện chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu (PPNM) kỳ 22.
 

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 22

 
       Tham dự chương trình có: Thượng tọa Thích Chân Tính - Trụ trì chùa Hoằng Pháp, Trưởng Ban tổ chức. Thượng tọa Ngộ Chơn Thành - Trụ trì chùa Giác Hạnh (tỉnh Tiền Giang), Phó Ban tổ chức. Cùng với sự tham dự của quý Phật tử khóa tu Phật thất lần thứ 59.
 
       Nhân vật chính của chương trình PPNM kỳ 22 là cô Trương Thị Kim Loan pháp danh Nguyên Ngộ. Cô có một gia đình khá ấm cúng, với một nghề nghiệp ổn định, một người chồng hiền lành nhưng ước muốn của con người là vô hạn, không chấp nhận với hạnh phúc giản đơn mà mình đang có. Cô quyết định bỏ nghề y, quay sang kinh doanh, ban đầu chỉ là những kinh doanh nhỏ như bán trứng vịt lộn, nấu rượu nuôi heo… sau rồi, cô quyết định tham gia vào chơi hụi "chơi huê". Càng làm càng ham, cô dần dần thay đổi bản chất, từ chỗ là vợ hiền, cô quay sang không cho chồng ăn chay. Hơn thế nữa, đồng tiền đã biến đổi con người cô, từ một lương y trở thành một người hà khắc, có những người nghèo khó bán bánh mì kiếm sống hằng ngày vay tiền của cô mà tới kỳ hạn chưa trả, cô liền lấy bánh mì của người ta để siết nợ, lấy bánh ăn không hết cô liền bỏ đi…. bắt ép mọi người phải trả tiền khi tới hạn nếu không cô tới siết nợ, thu hàng của họ. Đồng tiền đã làm cho cô ta mù quáng, khiến cô từ sai lầm này tới sai lầm khác, ngay cả đứa con của mình khi xin tiền cho một công việc chính đáng cũng hơi khó. Nhưng rồi mọi thứ cũng trôi qua, cuối cùng gia đình cô vẫn sống hạnh phúc và êm đềm? Có phải vì người chồng của cô là một Phật tử thuần thành hay không? Hay vì một sự nhiệm mầu nào đó? Để hiểu hơn về cô xin mời quý vị đón xem video Phật pháp nhiệm mầu kỳ 22 được đăng tải trên website: http://chuahoangphap.com.vn/phapam

Hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  BBT Website

 

Tin tức liên quan

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 35
26/12/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 34.
14/09/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 33
10/04/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 32
08/12/2011
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 31
18/10/2011