Phật Pháp Nhiệm Mầu

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 18

Cập nhật: 17/02/2009
Một người xuất thân từ một gia đình Thiên Chúa Giáo, gặp những biến cố bệnh tật và thái độ ứng xử trong đời sống gia đình, xã hội đã thức tỉnh thầy trở thành tu sỉ Phật giáo.
 

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 18

 
   
Hôm nay ngày 17/02/2009, (nhằm ngày 23/01 Kỷ Sửu), nhân khóa tu Phật thất lần thứ 55, ban tổ chức tiếp tục thực hiện chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu.

 

 Đến chứng mình và tham dự chương trình gồm có:

  • Thượng tọa Thích Chân Tính - Trụ trì chùa Hoằng Pháp, Trưởng Ban tổ chức.
  • Thượng tọa Ngộ Chơn Thành - Trụ trì chùa Giác Hạnh (tỉnh Tiền Giang), Phó Ban tổ chức.

Cùng với sự tham dự đầy đủ của quý Phật tử Khóa tu Phật thất lần thứ 55 và Phật tử dự thính.

 

Nhân vật chính của chương trình kỳ này là Thầy Thích Trung Đạo. Thầy xuất thân trong một gia đình có truyền thống theo Thiên Chúa Giáo, ngoài ra thầy còn là một võ sư, một người thích đánh nhau, khi đánh ai là thầy rất hung dữ và ra đòn rất hiểm, đánh người không biết thương tiếc, chỉ biết đánh được ai đau là thầy vui sướng,…

 

Và giờ đây với thầy lại là một con người hoàn toàn khác, thầy đã giác ngộ Phật pháp và dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về đạo Phật. Thầy đã quyết định chọn con đường tu học Phật pháp. Đây là một cú sốc rất lớn đối với gia đình thầy, nhưng với sự quyết tâm và sự nhiệm màu của Phật pháp đã giúp thầy thành công. Ngày xưa, các thành viên trong gia đình thầy đều phản đối kịch liệt, nhưng với việc tu tập thiết thực của thầy đã cảm hóa được các anh chị em của thầy biết thắp hương niệm Phật, một công việc tự bản thân họ phát tâm và hiểu biết được những gì mình đang làm, chứ không phải do người khác áp đặt.

 

Để hiểu rõ hơn về sự nhiệm mầu cũng như những nghịch cảnh mà Thầy đã trải qua trong thời gian Thầy làm tu sĩ Phật giáo trong lúc cả gia đình theo đạo thiên chúa, mời quý vị chờ đón xem VCD Phật pháp nhiệm mầu kỳ 18  trên Pháp âm Hoằng Pháp, chúng tôi sẽ upload trong thời gian sớm nhất.

  

 Hình ảnh ghi nhận ở chương trình:
 
 Chư tôn đức chứng minh.
 
 Nhân vật chính của chương trình thầy Trung Đạo
 
 TT. Thích Chân Tính ban đạo từ.
 
 Phật tử theo dõi chương trình.
 
 
  Thầy biểu diễn bài quyền.
 
 TT. Thích Chân Tính tặng quà.
 
BBT Website
 

Tin tức liên quan

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 35
26/12/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 34.
14/09/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 33
10/04/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 32
08/12/2011
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 31
18/10/2011