Phật Pháp Nhiệm Mầu

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 16

Cập nhật: 21/10/2008
Cứ tưởng chừng chú sẽ trượt dài trên những vết lầy của tội lỗi. Vậy mà, với nghị lực của bản thân và sự nhiệm mầu của Phật pháp, Tịnh Tín đã vực mình hồi sinh trở lại…
 

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 16

 
    Như thường lệ, cứ vào chiều thứ ba của mỗi khoá tu Phật thất, chùa Hoằng Pháp lại tổ chức chương trình “Phật pháp nhiệm mầu”. Hôm nay, ngày 21/10/2008 (nhằm ngày 23/9 năm Mậu tý), tại giảng đường chùa Hoằng Pháp, chương trình Phật pháp nhiệm mầu kỳ 16 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh.
Đến chứng mình và tham dự chưong trình gồm có :
 - Thượng tọa Thích Chân Tính - Trụ trì chùa Hoằng Pháp, Trưởng Ban tổ chức.
 - Thượng tọa Ngộ Chơn Thành - Trụ trì chùa Giác Hạnh (tỉnh Tiền Giang), Phó Ban tổ chức.
 
Cùng với sự tham dự của hơn 1500 Phật tử của Khóa tu Phật thất lần thứ 53.
  Nhân vật chính của chương trình kỳ này, Phật tử Lê Thừa Dương Hùng, pháp danh Tịnh Tín, là đàn em trong giới giang hồ của PT Tịnh Long (Phật Pháp nhiệm mầu kỳ 3)
   Sinh ra trong một gia đình nghèo ở Quảng Trị, anh có một tuổi thơ không được may mắn như bao đứa trẻ cùng lứa khác; không được sống hạnh phúc hồn nhiên của tuổi thơ trong  sự yêu thương đùm bọc của cha mẹ. Cha mẹ anh mỗi người một nơi, mẹ bước thêm bước nữa anh phải sống với người dượng khó tính. Mới lên bảy tuổi, anh đã bỏ nhà ra đi bụi đời, sống lang thanh đầu đường xó chợ, dần dần theo đám bạn trộm cắp, bài bạc, đánh lộn; sau đó gia nhập vào băng nhóm của anh Tịnh Long, sống những ngày tháng tội lỗi bằng nghề đâm thuê chém mướn, ăn chơi trác táng, xì ke ma túy...    
  Quá khứ của anh đã gây ra biết bao tội lỗi, anh là gánh nặng của gia đình, là nỗi ám ảnh lo âu sợ hãi của xã hội, nhưng với thiện căn Phật pháp sâu dầy nhiều đời gieo trồng, anh đã được PT Tịnh Long (một người trước đây đã hướng dẫn anh vào con đường tội lỗi, nay lại hướng dẫn anh quay đầu về Phật pháp) trở về với con đường hiền lương thánh thiện và anh đã quy y tại chùa Hoằng pháp với pháp danh là Tịnh Tín. Để chuộc lại bao lỗi lầm của quá khứ, ngoài việc nỗ lực hành trì Phật pháp chuyển hóa tự thân, anh đã chọn cho mình một công việc sinh nhai đầy cao quý bằng nghề điêu khắc tượng Phật và hiện nay anh cũng là huynh trưởng của GĐPT chùa Đông Linh, Hóc Môn.
    Để hiểu rõ hơn nữa về sự quay đầu đầy nhiệm mầu của người Phật tử này, kính mời quý vị chờ đón xem VCD Phật pháp nhiệm mầu kỳ 16 trên Pháp âm Hoằng Pháp, chúng tôi sẽ upload trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh ghi nhận trong chương trình:
     
       
 

Chư tôn đức chứng minh
 
  

PT. Tịnh Tín_nhân vật chính của chương trình
 

PT. Tịnh Long_người đã hướng dẫn PT.Tịnh Tín vào đạo
 


Quang cảnh chương trình
   

TT.Thích Chân Tính ban đạo từ 
   

Phật tử theo dõi chương trình
 
Ban tổ chức tặng quà cho nhân vật của chương trình
 
 
 
Chí Giác Thông 
 
 

Tin tức liên quan

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 35
26/12/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 34.
14/09/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 33
10/04/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 32
08/12/2011
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 31
18/10/2011