Phật Pháp Nhiệm Mầu

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 13

Cập nhật: 27/02/2008
Ngày 26 tháng 02 năm 2008 (nhằm ngày 20 Tháng giêng năm Mậu Tý). Nhân khóa tu Phật thất lần thứ 50, tại giảng đường chùa Hoằng Pháp, Ban tổ chức (BTC) tiếp tục thực hiện chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 13.
 

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 13

 
  
        
 Đến chứng minh và tham dự CTPPNM kỳ 13 này gồm có:
    - TT. Thích Chân Tính, Trụ trì chùa Hoằng Pháp, trưởng BTC khóa tu phật thất đồng thời cũng là người sáng lập nên CT PPNM.
    - TT. Ngộ Chân Thành, Trụ trì chùa Giác Hạnh tỉnh Tiền Giang, phó ban thường trực khóa tu phật thất lần thứ 50. và sự hiện diện của gần 3000 quý nam nữ Phật tử cùng tham dự trong CTPPNM  kỳ 13 này.
    - Nhân vật chính trong CTPPNM kỳ này là chú Tâm Vương, thế danh Lê Văn Hiếu

  Chương trình PPNM do chùa Hoằng Pháp tổ chức đến nay đã trải qua 12 kỳ và đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp góp phần giúp cho quý phật tử hiểu thêm về cuộc đời vốn dĩ đầy chông gai, trắc trở. Nhưng quan trọng hơn là giúp quý phật tử thấy được sự nhiệm mầu của phật pháp, từ đó có thể chuyển hóa bản thân và gia đình để có một cuộc sống tốt đẹp và an lạc hơn.

   Nhân vật chính tham gia trong chương trình Phật pháp nhiệm mầu thường trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời . Nhưng đều có điểm chung là họ được gặp các bậc Thiện Trí Thức, được tiếp xúc với Phật Pháp và sự hướng dẫn của bậc Minh Sư. Từ đó nhờ sự nhiệm mầu của phật pháp mà họ đã chuyển hóa được mọi khổ đau và tìm thấy sự an lạc trong cuộc sống.

  Cũng vậy, trường hợp của chú Tâm Vương không khác. Xuất thân từ một gia đình đông anh em thuộc tỉnh Kiên Giang. Do hoàn cảnh khó khăn nên việc học hành gặp nhiều trở ngại, thậm chí phải nghỉ học. Trong lúc những bạn bè cùng trang lứa thì được học, được chơi, được sự bảo bọc, nuôi dưỡng của cha mẹ. Riêng chú thì phải chịu những thiệt thòi. Nhưng với nghị lực và tinh thần ham học của mình, chú đã tìm đủ mọi cách để kiếm tiền để lo cho việc học và  để giảm bớt gánh nặng cho gia đình như : bán bánh mì, vé số, làm thêm mọi công việc, thậm chí ăn ngày một bữa…. Chính nhờ tinh thần và nghị lực vượt qua số phận của mình, giờ đây chú đã tốt nghiệp đại học học lên cao học. Nhưng hôm nay chú là một người hoàn toàn khác. Bây giờ chú đã xuất gia và tu học tại chùa Hoằng Pháp.

    Để hiểu rỏ hơn về hoàn cảnh cũng như những khó khăn mà chú đã trải qua. Đồng thời tìm hiểu nguyên nhân, động lực nào thúc đẩy chú xuất gia tu học. Xin mời quý vị đón xem nội dung của chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 13 trong media online, chúng tôi sẽ upload thời gian sớm nhất .     
 
Một vài hình ảnh của chương trình :
     

nhấn để xem hình lớn
 Quang cảnh chương trình Phật pháp nhiệm mầu

xem hình lớn

Nhân vật chính của chương trình

xem hình lớn
 Phật tử tham dự chương trình

xem hình lón

TT.Trụ trì ban đạo từ cho chương trình

xem hình lớn
TT.Trụ trì tặng quà cho nhân vật chính của chương trình

Thích Giác Thông
 
 

Tin tức liên quan

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 35
26/12/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 34.
14/09/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 33
10/04/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 32
08/12/2011
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 31
18/10/2011