Phật Pháp Nhiệm Mầu

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 12

Cập nhật: 22/12/2007
Có thể nói Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu, là một chương trình Phật pháp rất thiết thực với người thật, việc thật. Nhân vật chính của chương trình thường là những người trải qua nhiều sống gió giữa cuộc đời. Có đôi khi, họ tưởng chừng như gục ngã giữa khó khăn, thách thức. Thế nhưng, bằng nghị lực của chính bản thân, cộng với sự hỗ trợ của gia đình và cộng đồng, quan trọng hơn cả là nhờ sự hướng dẫn, sự nhiệm mầu của Phật pháp đã chuyển hóa toàn bộ những bế tắc, khúc uẩn trong cuộc đời, giúp họ tìm ra một lối đi thông thoáng và sáng sủa hơn.
 

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 12

 
 
  Ngày 22 tháng 12 năm 2007 (nhằm ngày 13 tháng 11 Đinh Hợi), nhân Khóa tu Phật thất lần thứ 49, tại giảng đường chùa Hoằng Pháp, Ban tổ chức tiếp tục thực hiện Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 12 (CT PPNM).
  Đến chứng minh và tham dự chương trình :
- TT. Thích Chân Tính, Trụ trì chùa Hoằng Pháp, trưởng BTC Khóa tu Phật thất lần 49,  đồng thời cũng là người sáng lập nên CT PPNM
- TT. Ngộ Chân Thành, Trụ trì chùa Giác Hạnh tỉnh Tiền Giang, phó ban thường trực Khóa tu phật thất lần thứ 49.
   Nhân vật chính trong CTPPNM kỳ 12 kỳ này là Phật tử Hồ Thị Quyến, pháp danh Diệu Minh
  Cùng với sự hiện diện của hơn 3000 quý nam nữ Phật tử tham dự khóa tu Phật thất lần thứ 49 này.
   Phật tử Diệu Minh xuất thân trong một gia đình nông dân thuộc tỉnh Trà Vinh, tuổi thơ của cô bên gia đình với những tháng ngày bình thường của một vùng quê cứ thế ngày ngày trôi qua. Thế rồi, trai lớn phải lấy vợ, gái lớn phải theo chồng, bản thân cô cũng không ngoại lệ, như bao người con gái khác, lớn lên cũng lên xe hoa về nhà chồng. Sau khi về nhà chồng được vài tháng thì cô và chồng ra ở riêng và nghề nghiệp của hai vợ chồng cô lúc này là mua bán heo, sau một thời gian thấy kiếm được nhiều tiền nên chuyển sang vừa mua bán vừa mổ heo để tăng thêm lợi nhuận.
Và cô đã không biết được rằng vì cái nghiệp sát sanh này mà cô đã gặp rất nhiều những biến cố, những đau thương trong cuộc sống, có lúc gần như phải đánh đổi bằng tánh mạng, bằng hạnh phúc gia đình. Nhưng sau cùng nhờ thực tập Phật pháp cộng với sự nhiệm mầu của đạo Phật đã chuyển hóa toàn bộ những nỗi khổ niềm đau vốn dẫy đầy trong cuộc sống trước kia của cô. Và hiện tại cô có một cuộc sống khá ấm êm, hạnh phúc và mọi người trong gia đình đều đã quy y Tam Bảo và thực hành theo lời Phật dạy.
      Để biết rõ những biến cố, đau thương trong cuộc sống và sự quay đầu nương tựa tam bảo của Phật tử Diệu Minh, cũng như sự nhiệm mầu của Phật pháp như thế nào, xin mời quý vị đón xem phần nội dung chính của CT PPNM kỳ 12 theo đường link sau :
http://www.chuahoangphap.com.vn/media.php?sub_id=109&id=673
 
Xem hình lớn
Chư tôn đức chứng minh

Xem hình lớn

 Nhân vật chính của chương trình - Phật tử Diệu Minh cùng con gái

Xem hình lớn

Quang cảnh chương trình tại giảng đường chính

 
 

Xem hình lớn

Thượng tọa Trụ trì ban đạo từ

 
 
Xem hình lớn
BTC tặng quà cho nhân vật chính của chương trình

 

Thích Giác Thông 

Tin tức liên quan

Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 35
26/12/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 34.
14/09/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 33
10/04/2012
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 32
08/12/2011
Chương trình Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 31
18/10/2011