Hoạt Động Phật Sự

Chương trình ca nhạc Mùa Sen Tháng Tư - Chùa Hưng Pháp

Cập nhật: 05/05/2012
Không khí ngày Phật đản không chỉ nhộn nhịp ở thành thị, mà những vùng thôn quê cũng có sự sôi động không kém. Điển hình là tối ngày 3/4/2012 (nhằm ngày 12/4/Nhâm Thìn) chùa Hưng Pháp – chi nhánh chùa Hoằng Pháp, thuộc ấp 1A, xã Xuân Hưng, Xuân Lộc, Đồng Nai, đã tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Mùa sen tháng tư” để chào đón ngày đản sinh.
 

Chương trình ca nhạc Mùa Sen Tháng Tư - Chùa Hưng Pháp

 
 
Được biết, đây là một chương trình ca nhạc Phật giáo có ấn tượng mạnh trong việc hoằng pháp của chùa và có tầm ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển Phật giáo tỉnh Đồng Nai. Đêm ca nhạc quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Quách Tuấn Du, Dương Ngọc Thái, Thanh Ngọc, Minh Béo, Kim Tử Long, Thoại Mỹ,… cùng những nhóm nhạc, nhóm múa từ thành phố Hồ Chí Minh.

Đại đức Thích Tâm An – trụ trì chùa Hưng Pháp đã tỏ lòng biết ơn đến các cấp chính quyền cùng các văn nghệ sĩ đã góp phần tạo thuận duyên để chương trình được thành công viên mãn. Theo ghi nhận của chúng tôi, đây là Phật sự thiết thực nhằm hướng Phật tử tiếp cận Phật pháp gần hơn ngang qua những lời ca tiếng hát, và đây cũng là bước khởi đầu cho những Phật sự lớn sau này của chùa.

Hình ảnh ghi nhận: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

BBT Website

Tin tức liên quan

Học sinh trường THPT Nhân Văn cầu nguyện trước kỳ thi
05/07/2022
Chùa Đống Cao: Khóa tu “Con Đã Về” - lần 11
04/07/2022
Chương trình Ánh Sáng Phật Pháp kỳ 71
04/07/2022
Chùa Suối Pháp: Khóa tu Một ngày Thiếu Nhi
03/07/2022
Khóa thiền Chú tâm liên tục dành cho sinh viên – Gosinga Việt Nam
03/07/2022