Hoạt Động Phật Sự

Chuẩn bị đón Phật đản tại chùa Tây Khánh - Thái Bình

Cập nhật: 29/04/2012
Lễ Phật đản là ngày vui chung của người con Phật trên toàn thế giới, chúng ta đón mừng ngày Khánh đản như để tưởng nhớ đến Ðấng Cha Lành, Người đã dìu dắt chúng sanh đến bến bờ giác ngộ giải thoát.
 

Chuẩn bị đón Phật đản tại chùa Tây Khánh - Thái Bình

 
  
Hòa vào không khí trong mùa khánh đản, được sự chỉ dạy của thượng tọa Thích Chân Tính, chư tăng chùa Hoằng Pháp đã về chùa Tây Khánh, xã Cao Mại, huyện Kiến Xương, TP. Thái Bình để chuẩn bị cho việc tổ chức lễ Phật đản.
 
Người dân nơi đây ai ai cũng hân hoan và náo nức. Được sự hướng dẫn của quý Thầy, nhà nhà treo cờ, treo đèn, mọi người đều chung tay góp sức để tô điểm cho ngày Phật đản được trang nghiêm nhưng không kém phần rực rỡ.
 
Tại chùa Tây Khánh, quý Thầy đã tiến hành làm lễ đài, treo băng rôn, treo cờ, đèn để tái hiện lại khung cảnh Phật đản sinh cho bà con nơi đây hiểu rõ hơn về ngày Phật đản.
 
Những ngọn đèn hoa sen được thắp lên, những lá cờ Phật giáo được tung bay trên mọi nẻo đường làng như một lời cầu chúc cho tất cả mọi người đều được an lành, hạnh phúc và đó cũng là mục đích của sự hiện hữu cao thượng này.
 
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 BBT Website

Tin tức liên quan

Học sinh trường THPT Nhân Văn cầu nguyện trước kỳ thi
05/07/2022
Chùa Đống Cao: Khóa tu “Con Đã Về” - lần 11
04/07/2022
Chương trình Ánh Sáng Phật Pháp kỳ 71
04/07/2022
Chùa Suối Pháp: Khóa tu Một ngày Thiếu Nhi
03/07/2022
Khóa thiền Chú tâm liên tục dành cho sinh viên – Gosinga Việt Nam
03/07/2022