Phật Sự HT. Thích Chân Tính

Chào mừng đến với Anh Quốc

Cập nhật: 20/08/2017
Khởi đầu chuyến Phật sự vài ngày tại Vương Quốc Anh theo lời mời của TT. Thích Lệ Nguyên - Hội trưởng Hội Phật giáo Việt Nam tại Anh Quốc, hôm qua ngày 19/08/2017, TT. Thích Chân Tính cùng quý thầy chùa Hoằng Pháp đã chính thức đặt chân đến xứ sở sương mù.
 

Chào mừng đến với Anh Quốc

 

Đáp chuyến bay VN51 từ Tân Sơn Nhất lúc 01 giờ sáng, đoàn đã đến phi trường Heathrow, London lúc 08 giờ sáng theo giờ địa phương cùng ngày. Đón đoàn tại sân bay có TT. Thích Lệ Nguyên cùng quý Phật tử. Như có duyên lành với Hội Phật giáo Việt Nam và Phật tử London, được biết, đây là lần thứ ba TT. Thích Chân Tính đến Anh Quốc. 

Ngày đầu tiên, TT. Thích Lệ Nguyên cùng quý Phật tử đã hướng dẫn đoàn tham quan một vòng thành phố London. Trên mỗi chặng đường đi, TT. Thích Lệ Nguyên và quý Phật tử đều giới thiệu đôi nét về cuộc sống và con người ở đây với những nét văn hóa độc đáo và rất riêng mang đậm chất phương Tây. Tất cả điều đó đã tạo nên chút cảm giác gì đó mới mẻ và lạ lẫm pha lẫn chút thích thú cho quý thầy trong đoàn khi lần đầu đặt chân đến. 

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến tham quan Cầu Tháp London bắc qua sông Thames. Chiếc cầu này được xem như một biểu tượng nổi tiếng của nước Anh, gắn liền với những giá trị văn hóa và lịch sử lâu đời của thành phố này.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website 

Tin tức liên quan

Chùa Đống Cao – Thanh Hóa: Khóa tu niệm Phật một ngày
06/12/2023
Giảng pháp tại Khóa Tu Mùa Hè chùa Giai Lam – Hà Tĩnh
16/06/2023
Thuyết giảng tại lớp Đào tạo Cao – Trung cấp Giảng sư
11/04/2021
Thuyết giảng tại chùa Bằng, Tp. Hà Nội
21/01/2021
Chiếc vé máy bay 18 ngàn đồng của Sư ông trụ trì chùa Hoằng Pháp
22/05/2020