Hoạt Động Phật Sự

Buổi họp báo ra mắt đoàn phim Phật Và Thánh Chúng.

Cập nhật: 02/10/2012
Sáng 1/10/2012 (nhằm ngày 16 tháng 8 năm Nhâm Thìn), tại giảng đường chính chùa Hoằng Pháp, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp. HCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt đoàn phim Phật Và Thánh Chúng.
 

Buổi họp báo ra mắt đoàn phim Phật Và Thánh Chúng.

 
 
Mở đầu cuộc họp báo, Thượng tọa trụ trì chùa Hoằng Pháp cho biết, sau khi đọc kịch bản phim của ông Đỗ Tài, cũng như nhờ sự thẩm định của một số chư Tăng Ni, Phật tử, nhận thấy đây là một kịch bản hay và có ý nghĩa đối với người con Phật, nên chùa Hoằng Pháp đã quyết định hợp tác với Công ty TNHH SX DV TT Nghiệp Thắng sản xuất bộ phim. Bộ phim dài 5 tập, mỗi tập có thời  lượng 60 phút kể về cuộc đời đức Phật từ giai đoạn Ngài thành đạo, hoằng pháp và giáo hóa chúng sinh đến khi nhập Niết bàn. Thông qua bộ phim này, chùa Hoằng Pháp mong muốn  nhiều thiện nam tín nữ sẽ hiểu rõ hơn về cuộc đời của đức Phật và thập đại đệ tử của Ngài .

Được biết, bộ phim sẽ do đạo diễn Công Hậu đảm nhiệm cùng dàn diễn viễn trẻ và những diễn viên gạo cội đã từng đóng qua các nhân vật lịch sử trong bộ phim Ánh Đạo Vàng. Hi vọng sự kết hợp này, sẽ tạo ra một tác phẩm có chất lượng nghệ thuật.

Bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào nay mai.

Dưới đây là hình ảnh được ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT WebSite

Tin tức liên quan

Quỹ Đào Tạo Tăng Tài Ngộ Chân Tử
19/09/2023
Chùa Linh Ẩn – Đài Loan: Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu 2023
18/09/2023
Ban từ thiện: Phóng Sanh tại Củ Chi
17/09/2023
Tu niệm Phật một ngày
17/09/2023
Lễ Hằng Thuận
16/09/2023