Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C). Thoa dầu hoặc bơ quanh một khuôn bánh đáy bằng (loại đáy rời tháo ra được); đường kính 22,5cm (9 inch).
Trong một cái bát vừa, trộn vụn bánh quy nghiền với bơ chảy. Nhấn hỗn hợp này vào đáy khuôn bánh.
Trong một bát lớn, trộn kem pho mát (cream cheese) với đường cho tan mịn. Sau đó cho sữa vào trộn. Trộn hỗn hợp này với sữa để tất cả hòa vào với nhau. Cho kem chua, vani và bột vào trộn đều cho đến khi mịn. Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh (đã lót đáy bằng bánh quy nghiền và bơ khi nãy).
Cho vào lò nóng sẵn và nướng trong trong 1 giờ (cho đến khi nghe mùi thơm). Tắt lò và để bánh nguội trong lò đóng kín cửa từ 5-6 giờ để bánh không bị nứt. Sau đó cho vào tủ lạnh để làm lạnh. Món bánh đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức (Bạn có thể trang trí các loại mứt và kem trên mặt bánh như trong hình).