Sách Chùa Hoằng Pháp Biên Soạn
Lá Thư Còn Lại 1

Lá Thư Còn Lại 1

Tác giả: Nhiều tác giả
Mục lục
Xem thêm
Lá Thư Thứ 8

Lá Thư Thứ 8

Kính gởi thầy trụ trì!

Thưa thầy, con có đôi lời muốn tâm sự với thầy về cuộc đời con. Rất mong thầy hoan hỷ cho con một lời giải đáp cũng như một lời khuyên tốt đẹp.

Từ nhỏ đến lớn con rất bình thường, là một người con trai thật sự. Nhưng từ khi con 18 tuổi thì lại mang trong người căn bệnh đồng tính. Lúc nào con cũng nghĩ người yêu của mình là một người con trai chứ không phải là người con gái. Suốt mười mấy năm nay, con vẫn chưa tìm được một tình yêu thật sự, mặc dù con đã quen với rất nhiều người. Con rất buồn và rất khổ về cuộc đời mình. Có đôi lúc con nghĩ mình nên chết đi cho đời mình không còn khổ nữa, nhưng rồi con cũng không làm được! Cho đến hôm nay, con lại vướng vào một cuộc tình với một người con trai quê ở miền Tây và người đó cũng có chút tình cảm với con. Chúng con quen nhau nay đã được một năm, tình cảm chúng con cũng rất tốt. Nhưng mãi đến hôm nay thì con nhận được một tin là anh ấy chuẩn bị về quê không ở đây nữa. Con rất buồn và rất nhớ anh ấy. Con không muốn anh ấy rời xa con, nhưng sự thật vẫn là sự thật và con phải chấp nhận vì cuộc chơi nào cũng có hồi kết thúc. Con biết vậy, nhưng trong lòng con không sao quên anh ấy được. Con cố tìm mọi cách để quên nhưng không sao quên được! Càng cố quên thì lại càng nhớ thêm! Con cúi xin thầy hãy cho con biết nguyên nhân gây ra căn bệnh này? Và con phải làm cách nào để quên anh ấy? Làm thế nào để từ nay về sau những sự việc như thế sẽ không còn tiếp diễn trong con nữa? Con muốn quãng đời còn lại của con sẽ không còn đau khổ và phải làm một cái gì có ích cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội.

Con rất mong thầy hãy cứu vớt cuộc đời con cũng như bao nhiêu người khác có cùng số phận giống như con. Con rất mong sự giúp đỡ của thầy. Xin thầy sớm hồi âm cho con.

Sách cùng thể loại
Góc Khuất
Góc Khuất
Nhiều tác giả
Ngày mới của tâm
Ngày mới của tâm
Chùa Hoằng Pháp
Nghi Lễ Hằng Ngày
Nghi Lễ Hằng Ngày
Chùa Hoằng Pháp
Lời Người Còn Ghi Lại
Lời Người Còn Ghi Lại
HT. Ngộ Chân Tử
Lá Thư Còn Lại 2
Lá Thư Còn Lại 2
Nhiều tác giả
Thương yêu sự sống
Thương yêu sự sống
Thích Tâm An