Sách Chùa Hoằng Pháp Biên Soạn
Lá Thư Còn Lại 1

Lá Thư Còn Lại 1

Tác giả: Nhiều tác giả
Mục lục
Xem thêm
Lá Thư Thứ 40

Lá Thư Thứ 40

Kính gửi quý thầy chùa Hoằng Pháp!

Hôm nay, con viết thư này để cảm ơn quý thầy chùa Hoằng Pháp đã tặng quà cho con. Con đã nhận được quà của quý thầy vào lúc 12 giờ 50 phút ngày 02 tháng 01. Con viết thư này cảm ơn quý thầy hơi muộn vì con phải ôn tập để thi học kỳ I. Mong quý thầy tha thứ cho con, nhưng các đĩa trước con đã xem hết, con rất tâm đắc với các đĩa quý Thượng toạ giảng Phật pháp. Các bạn con cùng những chú bác hàng xóm tối nào cũng đến coi Thượng toạ giảng Phật pháp. Quý thầy có biết không khi xem đĩa xong, nhiều bạn bè con đã thay đổi! Có nhiều bạn rất nghịch nhưng khi con rủ về nhà để xem đĩa Phật pháp xong, thì con thấy bạn nào cũng bớt nghịch đi, ít chửi thề, chửi tục và có phần biết vâng lời cha mẹ hơn! Không những thế, một số bạn còn mượn đĩa về để cho ba mẹ xem nữa đó! Con vẫn cho mượn vì con muốn nhiều người biết đến Phật pháp, qua đó sẽ bớt làm điều ác. Nhưng tính con hơi ích kỷ, con cho bạn mượn, con sợ bạn làm hỏng nên con chỉ cho mượn trong vòng một tuần là phải trả ạ! Vì quà của quý thầy tặng cho con hay ai đó thì con đều rất trân trọng nó và cố giữ gìn để làm những kỷ niệm cho mai sau.

Thư cũng đã dài, trời cũng đã khuya và cái lạnh của Huế lại càng lạnh thêm rồi, nên thầy trò của chúng ta tạm phải chia tay, hẹn ngày hội ngộ. Con sẽ đến thăm chùa Hoằng Pháp và sẽ tham dự vào Khoá tu mùa hè.

Con xin dừng bút nhưng con vẫn không quên chúc các thầy được sự che chở của hồng ân Tam bảo, vạn sự như ý và đón được một năm mới an lành, vui vẻ.

Quảng Duyên

Sách cùng thể loại
Góc Khuất
Góc Khuất
Nhiều tác giả
Ngày mới của tâm
Ngày mới của tâm
Chùa Hoằng Pháp
Nghi Lễ Hằng Ngày
Nghi Lễ Hằng Ngày
Chùa Hoằng Pháp
Lời Người Còn Ghi Lại
Lời Người Còn Ghi Lại
HT. Ngộ Chân Tử
Lá Thư Còn Lại 2
Lá Thư Còn Lại 2
Nhiều tác giả
Thương yêu sự sống
Thương yêu sự sống
Thích Tâm An