Sách Chùa Hoằng Pháp Biên Soạn
Lá Thư Còn Lại 1

Lá Thư Còn Lại 1

Tác giả: Nhiều tác giả
Mục lục
Xem thêm
Lá Thư Thứ 134

Lá Thư Thứ 134

 

Ngày 24 tháng 04 năm 2009

Trước tiên, tôi chân thành tỏ lòng biết ơn đến chư Tôn đức Thành hội Phật giáo TP.HCM, chư vị khách quý, quý Phật tử, cùng chư thiện hữu tại Việt Nam.

Lúc tôi và vợ tôi là Judy đưa ra quyết định thực hiện chuyến hành trình triển lãm tượng Phật Ngọc Hoà Bình Cho Thế Giới tại Việt Nam, chúng tôi không có ý nghĩ rằng sẽ thành công phi thường như vậy. Chuyến triển lãm lần này đã vượt xa niềm mong đợi của chúng tôi.

Chuyến triển lãm khởi đầu từ chùa Quan Âm, TP. Đà Nẵng, nơi đã có 100.000 người về chiêm ngưỡng. Ở Đại Tùng Lâm, Bà Rịa - Vũng Tàu ước lượng có 250.000 người về đảnh lễ Phật Ngọc. Ở chùa Phổ Quang, chúng tôi đã có 350.000 người tham dự. Và hiện nay tại chùa Hoằng Pháp có trên 500.000 người đến từ các tỉnh thành tại Việt Nam cũng như hải ngoại đã về chiêm ngưỡng và đảnh lễ trong 17 ngày vừa qua.

Chúng tôi chân thành cảm ơn đến chư Tăng và Phật tử chùa Hoằng Pháp đã tạo nên mô hình đầy mỹ thuật dâng cúng cho Phật Ngọc, cũng như tổ chức rất nghiêm trang cho khách về tham quan lễ bái. Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lòng biết ơn sâu xa nhất đến Thượng toạ trụ trì Thích Chân Tính, người đóng vai trò quan trọng nhất cho chuyến triển lãm tượng Phật Ngọc tại Việt Nam lần này.

 Nguyện cầu cho Phật pháp được hưng thịnh trên đất nước của chúng ta và hoà bình sẽ mãi được nuôi dưỡng khắp hành tinh này...

Ian Green

Sách cùng thể loại
Góc Khuất
Góc Khuất
Nhiều tác giả
Ngày mới của tâm
Ngày mới của tâm
Chùa Hoằng Pháp
Nghi Lễ Hằng Ngày
Nghi Lễ Hằng Ngày
Chùa Hoằng Pháp
Lời Người Còn Ghi Lại
Lời Người Còn Ghi Lại
HT. Ngộ Chân Tử
Lá Thư Còn Lại 2
Lá Thư Còn Lại 2
Nhiều tác giả
Thương yêu sự sống
Thương yêu sự sống
Thích Tâm An