Cảm Nhận Khóa Tu Mùa Hè
Lời cảm ơn

Bảy ngày trôi qua nhanh thật, mới đến chưa lâu nay phải sắp chia xa: có chút gì đó vui vì an lạc, có chút buồn vì phải sắp xa ngôi già lam này, có chút giận vì mình chưa tu hết mình...

Bảy ngày ở chùa con cảm thấy thoải mái lắm thầy ạ! Không có sự hơn thua với đời, không cần phải suy nghĩ chuyện này chuyện kia của thế gian.

Chọn cho mình chuyến du lịch hè đến chùa là một điều đến bây giờ con cho là đúng đắn, con học được nhiều thứ lắm. Biết tìm cho mình một lý tưởng sống chân chính và con phải theo đuổi đến cùng. Biết cách yêu thương cha mẹ hơn. Biết tìm cho mình một người bạn đồng hành cùng mình bước qua khó khăn của cuộc đời. Và con biết mình là ai trong tỉ người trên thế giới. Những gì con học được ngày hôm nay, con hứa với thầy sẽ luôn phát huy tốt và sống có ích cho đời và cho gia đình, xã hội.

Không biết nói gì hơn là con CẢM ƠN quý thầy, cô những người đã hết lòng ngày đêm vì tụi con, lo cho tụi con từng miếng ăn, giấc ngủ. CẢM ƠN quý thầy đã cho tụi con những bữa cơm ngon, thịnh soạn. Cảm ơn quý thầy đã bỏ hết phận sự của mình để theo tụi con từng bước đi. CẢM ƠN những lời la rầy của quý thầy vì nhờ đó mà con biết mình sai để làm tốt hơn. CẢM ƠN những lời dạy, những câu trả lời của quý thầy, cô đã giúp con hiểu hơn về Phật pháp. CẢM ƠN những lời ca, tiếng hát của quý thầy, cô mà tụi con thêm yêu đời và cười nhiều hơn, đối với con, quý thầy, cô là một idol, hát rất hay! CẢM ƠN những nụ cười dễ thương, những lời nói ân cần của Người mà tụi con thấy gần gũi và ấm cúng như ở nhà vậy. Lời CẢM ƠN này không có giấy viết nào có thể viết hết được những điều mà quý thầy, quý cô đã dành cho tụi con.

Con chỉ biết cầu chúc cho quý thầy, cô luôn được mạnh khỏe, vui vẻ, an lạc và thành tựu trên con đường tu học của mình.

A-di-đà Phật.

Sách cùng thể loại
Bức Thư Gửi Phật
Bức Thư Gửi Phật
Nhiều tác giả
Sâu Thẳm Lòng Con
Sâu Thẳm Lòng Con
Nhiều tác giả
Con đường hạnh phúc
Con đường hạnh phúc
Nhiều tác giả
Lời Con Kể
Lời Con Kể
Nhiều tác giả
Lời Trái Tim Muốn Nói
Lời Trái Tim Muốn Nói
Nhiều tác giả
Hạt Từ Tâm
Hạt Từ Tâm
Nhiều tác giả