Mời viết hài kịch cho chương trình Diệu Âm Hoằng Pháp.

MỜI VIẾT HÀI KỊCH CHO CHƯƠNG TRÌNH
DIỆU ÂM HOẰNG PHÁP
 
 

Kính bạch chư tôn đức Tăng, Ni!

Kính thưa quý thiện nam tín nữ Phật tử, cùng quý văn nghệ sĩ thân mến!

Trong thời gian vừa qua, chùa Hoằng Pháp đã cho ra đời Chương trình ca nhạc Diệu Âm Hoằng Pháp và được rất nhiều sự quan tâm, đồng tình, hoan nghênh từ quý Phật tử.

Với các ca khúc mang âm hưởng Phật pháp, những bản nhạc mang đậm nét văn hóa các vùng miền quê hương Việt Nam. Đặc biệt là các tiểu phẩm hài được công chúng đón nhận nhiệt tình. Đây là điều khích lệ rất lớn đối với sự nghiệp hoằng pháp của những người con Phật nói chung và ban tổ chức (BTC) chương trình Diệu Âm Hoằng Pháp nói riêng.

Với mong muốn chương trình ngày một phong phú và có thêm nhiều tác phẩm hài kịch hay, mang lại tiếng cười ý nghĩa cho mọi người. Chùa Hoằng Pháp trân trọng kính mời chư tôn đức Tăng, Ni, quý thiện nam tín nữ Phật tử, quý văn nghệ sĩ cùng tham gia sáng tác những tiểu phẩm hài xoay quanh đời sống gia đình, cộng đồng mang triết lý nhân sinh, tính từ bi, lòng bác ái và bao dung của Phật giáo.

Hy vọng, với sự tham gia nhiệt tâm của quí vị, Diệu Âm Hoằng Pháp sẽ ngày một đặc sắc và ấn tượng hơn. Trở thành cầu nối tâm linh của mọi người con Phật ở trong và ngoài nước. Những tác phẩm được chọn, BTC sẽ liên hệ trực tiếp với tác giả để trao đổi về tác quyền.

Mọi sự đóng góp và gửi sáng tác về:

hopthu@chuahoangphap.com.vn hoặc: Văn phòng chùa Hoằng Pháp, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP. HCM. ĐT: (08) 37130002 – (08) 37133827. Kèm theo địa chỉ, email (nếu có), số điện thoại để BTC tiện liên lạc.

 

Chùa Hoằng Pháp, ngày 08 tháng 03 năm 2013

 

Trụ trì

 

Thích Chân Tính