Lời giới thiệu Ấn Phẩm Văn Hóa Hương Pháp

 
Tiếp theo số đầu tiên của Ấn Phẩm Văn Hóa Chùa Hoằng Pháp, ấn phẩm thứ hai chính thức được ra mắt. Trong tâm nguyện chuyển tải những lời Phật dạy, gởi gắm những đạo lý Thánh hiền, những hình thái nhân văn giàu tính triết lý đến người xem, dù có thể chưa thật sự hoàn bị về chiều sâu của nội dung cũng như vẻ đẹp về hình thức, song ấn phẩm tiếp theo này, trong giới hạn cho phép, xin được làm một gạch nối trung gian trong việc nối kết độc giả gần xa đến gần hơn với Phật pháp, để từ nơi ấy, sẽ tiếp xúc, học hỏi và hy vọng sẽ thẩm thấu phần nào những giá trị cao đẹp, thanh thoát hầu tìm chút bình an cho đời sống tâm linh.
 
Những bài viết với nhiều thể loại đa dạng trong ấn phẩm kỳ này chắc chắn sẽ mang đến cho quý độc giả những cảm nghiệm và nhận thức khác nhau. Mỗi chuyên mục trong ấn phẩm gắn kết với mỗi bài viết, dù thể hiện dưới dạng thức nào, chung quy cũng đều toát yếu vấn đề cần nêu, cần giải bày hay chia sẻ của tác giả. Đó là những nét đẹp đạo lý ẩn tàng trong nếp nghĩ, nếp tư duy; qua trang viết của mình, ngòi bút có thể chuyển tải thông điệp tốt lành đến công chúng.

Nét đẹp văn hóa không thể tách rời nét đẹp của con người. Nét đẹp con người bao giờ cũng bắt nguồn từ tâm hồn cao thượng. Nếu có thể, ấn phẩm nhỏ nhoi này xin được phép làm một người bạn đường, đồng hành cùng độc giả, hướng về những giá trị chân thiện thanh cao.

Hy vọng, trong nội dung khiêm tốn từ ấn phẩm, độc giả sẽ tìm thấy những ý nghĩa tham khảo nào đó có thể ứng dụng cho mình!
 
Ban văn hóa chùa Hoằng Pháp