Khóa tu mùa hè dành cho các bạn trẻ từ ngày 19 - 26/06/2022.

Để con em trưởng thành với nhận thức trọn vẹn thông qua những lời dạy của đức Phật, vô cùng gần gũi, nhẹ nhàng, dễ tiếp thu và thực tập trong đời sống. Đồng thời giúp các bạn trẻ và em nhỏ xa rời Game và mạng xã hội - một trong những phương tiện hiện đại nhất và cũng nguy hiểm nhất đối với tuổi trẻ hiện nay.

Các bạn trẻ, em nhỏ được trải nghiệm 07 ngày ở chùa tu tập, thực hiện nếp sống chánh niệm và khuôn mẫu. Thực hành ăn uống, ngủ nghỉ và sinh hoạt một cách chuẩn mực, xa rời điện thoại và công nghệ mạng xã hội trong 07 ngày là một cơ hội tuyệt vời giúp cách em sống tỉnh thức, có trách nhiệm, gieo hạt giống trí tuệ và yêu thương. Đây là nhân duyên thiện lành hướng đến cho các bạn trẻ các em nhỏ một tương lai vô cùng tươi sáng và có những bước tiến vững chắc.

* Khóa tu mùa hè dành cho các bạn trẻ từ ngày 19 - 26/06/2022. Dành cho khóa sinh từ 8 đến 14 tuổi (cả nam và nữ) tu tập trong 07 ngày liên tục tại chùa. (chương trình chi tiết cập nhật sau).

Số lượng 500 khóa sinh. Quý vị đăng ký vào link bên dưới: https://docs.google.com/.../1FAIpQLScorc.../viewform...

* Khóa tu xuất gia gieo duyên (cạo tóc làm chú tiểu 07 ngày thực tập nếp sống của người xuất gia) từ ngày 19 - 26/06/2022. Dành cho khóa sinh từ 8 đến 14 tuổi (chỉ dành riêng cho nam) tu tập trong 07 ngày liên tục tại chùa. (chương trình chi tiết cập nhật sau).

Số lượng 500 khóa sinh. Quý vị đăng ký vào link bên dưới:

https://docs.google.com/.../1FAIpQLSd_W.../viewform...

Đây là khóa tu mùa hè và xuất gia gieo duyên chính thức của chùa Hoằng Pháp.

Người chịu trách nhiệm: Thích Tâm Thao 0925637108. Mọi thắc mắc về khóa tu quý vị hoan hỷ liên lạc và kết bạn zalo số này để biết thêm thông tin.

Vào nhóm Khoá tu:

https://zalo.me/g/ixvago309

Trân trọng cám ơn quý vị.