[CHÙA HOẰNG PHÁP] [KHÓA TU MÙA HÈ NĂM 2022]

[CHÙA HOẰNG PHÁP] [KHÓA TU MÙA HÈ NĂM 2022]

💥 THÔNG BÁO MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ ONLINE ĐỢT 2 💥

--------------------------------

📣 Loa loa loa

Thời gian thấm thoát trôi qua 💭

🔒 Vậy là đã tròn 1 tuần kể từ ngày BTC mở đơn đăng kí tham dự Khóa Tu Mùa Hè 2022. Nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên - BTC rất hoan hỉ khi thấy tinh thần tinh tấn tu tập từ các bạn. Một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết và lòng chân thành cầu học Phật pháp.

💁 Trong thời gian đón tiếp đăng ký, BTC đã ghi nhận rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên có mong muốn tham gia khoá tu nhưng lại không tiện đăng kí trực tiếp tại Chùa vì điều kiện khoảng cách 🛫

✨ Sau một thời gian trao đổi và thảo luận, BTC quyết định sẽ mở thêm ĐỢT 2 ĐĂNG KÝ ONLINE cho những bạn nào chưa có cơ hội tham gia.

➤ Những bạn đăng ký thành công sẽ được BTC gửi mail xác nhận về. Các bạn hãy kiểm tra kĩ Hộp thư Gmail (bao gồm cả mục Thư Rác) để tránh tình trạng bỏ sót cơ hội tham gia.

🍀 Vì điều kiện cơ sở và nhân lực có hạn nên BTC không thể đáp ứng hết số lượng mong muốn. Để Khóa Tu Mùa Hè 2022 được diễn ra tốt đẹp và ổn định BTC chỉ nhận đúng số lượng 3000 em.

➤ Link đăng ký: https://bom.so/w8Ve3V

➤ Hạn đăng ký: Đúng 9h00' ngày 23/06/2022 BTC sẽ mở link đăng ký.

BTC sẽ đóng form ghi nhận khi đã đủ số lượng.

--------------------------------

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT 📌

👥 Đối tượng tham gia: Học sinh, Sinh viên tuổi từ 17 đến 25 (sinh năm 1997– 2005)

⏰ Thời gian tu học: 1 tuần lễ (từ ngày 20/07/2022 đến ngày 27/07/2022)

🌄 Địa điểm: Chùa Hoằng Pháp - Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.

--------------------------------

👉 YÊU CẦU CHUNG 👈

✔️ Khi đến tham dự khóa tu:

● Phải mang theo giấy báo xác nhận của BTC, giấy CMND gốc, thẻ học sinh, sinh viên.

● Tập trung về chùa dự tu từ 7h00 đến 18h00 ngày 18/07/2022 hoặc 19/07/2022. Đến trước hoặc sau thời gian quy định BTC sẽ không nhận vào.

● Phải dự tu trọn đủ 7 ngày. Không xin về trong thời gian diễn ra khóa tu.

● Cần chuẩn bị trước vali, hành trang đầy đủ, gọn gàng tránh trường hợp xin ra ngoài mua bổ sung.

✔️ Khi sinh hoạt trong khóa tu:

● Yêu cầu mang theo trang phục đi chùa để tiện cho việc thay sinh hoạt.

● Tóc không nhuộm màu. Nam cắt tóc ngắn gọn, nữ không được cắt tóc ngắn như nam giới, móng tay, móng chân cắt gọn gàng sạch sẽ.

● Mỗi bạn tự trang bị dụng cụ vệ sinh cá nhân: kem đánh răng, bàn chải đánh răng, dầu gội đầu, sữa tắm sử dụng dạng chai, không sử dụng dạng gói nilon để bảo vệ môi trường.

● Tự quản lý tư trang cá nhân của mình. Tránh để tình trạng thất lạc đồ sau Khoá tu.

● Tôn trọng không gian sống xanh, sạch, các bạn giữ ý thức dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, không để đồ dùng bừa bộn, không xả rác bừa bãi trong khu nội tự Chùa.

--------------------------------

📋 NỘI QUY KHÓA TU 📋

1. Khóa sinh không cần đóng bất cứ khoản lệ phí nào khi đăng ký cũng như khi tham dự khóa tu.

2. Tóc không nhuộm màu. Nam cắt tóc ngắn gọn, nữ không được cắt tóc ngắn như nam giới.

3. Yêu cầu phải có trang phục Phật tử để tiện cho việc sinh hoạt.

4. Các vật dụng không sử dụng trong khóa tu: ĐTDĐ, Laptop, Máy MP3, MP4 và các thiết bị điện tử khác (Nếu có mang theo phải gửi lại BTC giữ giúp).

5. Khoá sinh phải chấp hành trang nghiêm và tham dự đầy đủ các thời khoá tu học theo sự hướng dẫn của quý Thầy.

6. Đối với những bạn nữ: mỗi bạn phải tự mang theo những đồ dùng phụ nữ thiết yếu của mình (Trong khóa tu tuyệt đối không được xin ra ngoài để mua đồ).

7. KTMH rất bổ ích cho các bạn trẻ, chùa rất trân trọng và rất muốn nhận hết các bạn trẻ vào tu, nhưng để đảm bảo chất lượng khóa tu được tốt nhất, nên rất mong bạn nào thực sự ham thích muốn tu thì mới đăng ký, phải dự tu trọn 7 ngày (Không xin về trong thời gian diễn ra khóa tu).

--------------------------------

Khóa Tu Mùa Hè năm 2022 sẽ là cơ hội quý báu để xây dựng lại những nét đẹp trong tâm hồn non trẻ, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai khi phải đối diện với đời sống quá nhiều phức tạp bất an; tạo dựng niềm tin và sức mạnh về một lối sống lành mạnh, bảo tồn những giá trị tinh thần cao đẹp của dân tộc, hướng đến đời sống chân thiện mỹ, xa rời các tệ nạn tiêu cực của xã hội.

Với sự tận tâm và nhiệt tình của BTC, hy vọng rằng Khóa Tu Mùa Hè năm 2022 sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Kính mong quý Phật tử phụ huynh của các em hoan hỷ tiếp tục tạo điều kiện cho con em mình tham dự.

--------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➤ Trưởng Ban Đăng Ký: ĐĐ. Thích Tâm Thiện

Số điện thoại: 0888229987

➤ Đặc biệt: Nếu không tham dự được khóa tu, vui lòng thông báo cho BTC (0888229987) trước 7 ngày để bổ sung thêm khóa sinh.

*NỘI DUNG TIN NHẮN: Họ và tên, mã số đăng ký và ghi rõ “KHÔNG THAM DỰ KHÓA TU”.

--------------------------------

Mọi thông báo, tin tức Phật sự sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang Fanpage CHÙA HOẰNG PHÁP - VIỆT NAM. Quý Phật tử hoan hỉ theo dõi để cập nhật thông tin nhanh nhất.