Ban Văn Hóa Chùa Hoằng Pháp Trân Trọng Thông Báo “Lớp Phật Pháp Ứng Dụng Hoằng Pháp” Dành Cho Tất Cả Mọi Người

- Lớp học Phật pháp Ứng dụng Online dự kiến khai giảng vào 20h00 thứ Ba, ngày 02/08/2022. Do Chư Tăng Chùa Hoằng Pháp Hướng Dẫn.

- Trân trọng kính mời quý vị đăng kí tham dự lớp học Phật pháp tại đường dẫn sau:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSemz5HtpGTMHfRp8tleueZVMFGW9X5VF_6RwygBnVEDoEKQJg/viewform?usp=pp_url

- Gia nhập nhóm Zalo “Lớp Phật Pháp Ứng Dụng Hoằng Pháp” để nhận cập nhật về thông tin lớp học: https://zalo.me/g/sehtct759

THÔNG TIN “LỚP PHẬT PHÁP ỨNG DỤNG HOẰNG PHÁP”

- Thời gian ĐĂNG KÍ tham gia lớp học: Trước ngày 26/07/2022

- Thời gian KHAI GIẢNG: Vào 20h00 thứ Ba, ngày 02/08/2022 (dự kiến)

- Quý thầy hướng dẫn: Chư Tăng chùa Hoằng Pháp

- Thời gian học: Vào lúc 20h00 – 21h30 thứ Ba hàng tuần

- Địa điểm học: Lớp học ONLINE QUA ZOOM và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (quý vị sẽ nhận ID và mật khẩu Zoom sau khi đăng ký)

- Nếu cần hỗ trợ, quý vị vui lòng liên hệ theo số Zalo:

1/ Tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận: Thầy Tâm Dược 0906 932 055

2/ Tại Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận: PT. Sinh viên Liên Hương Zalo 0898 228 185

3/ Tại Hải Dương và các tỉnh, thành lân cận: PT. Cô Huyền Sự, Zalo 0375 686 969

4/ Tại Đà Nẵng và các tỉnh, thành lân cận: PT. Chú Mạnh Hồng, Zalo 0985 029 889

5/ Tại Lâm Đồng và các tỉnh, thành lân cận: PT. Sinh viên Liên Nhung, Zalo 0346 240 404

6/ Tại Vĩnh Long và các tỉnh, thành lân cận: PT. Vân An, Zalo 0817 277 937

Kính thưa quý vị!

Như người nông dân trước khi gieo trồng phải dọn vườn và cỏ dại sạch sẽ, nhờ vậy mảnh đất được màu mỡ giúp hạt giống tốt sớm nảy mầm, cây sinh trưởng và hoa trái phát triển thuận lợi cho mùa màng bội thu. Như muốn xây dựng ngôi chùa vững chãi, nhiều tầng uy nghiêm thì trước tiên cần phải có nền móng chắc chắn mới xây được các tầng còn lại. Cũng vậy, mỗi người con Phật muốn có đời sống tinh thần tốt đẹp, đức hạnh trước phải giữ giới làm nền tảng, sau là học hiểu Chánh Pháp. Bởi có học Pháp, hiểu Pháp mới có thể ứng dụng những lời dạy của đức Phật vào trong đời sống, hưởng trọn hương vị Pháp bảo, có được an lạc, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống ngay bây giờ và ở đây.

Mỗi người trong chúng ta ai cũng có bổn phận và trách nhiệm riêng, người xuất gia tu “Giới, định, tuệ”; còn người tại gia tu “Bố thí, giữ giới, niệm Phật, tham thiền”.

Nhận được sự khích lệ và cho phép của Hòa thượng Thích Chân Tính – Đạo trưởng Tổ đình chùa Hoằng Pháp, quý Thầy hoan hỷ thông báo đến quý Phật tử “Lớp Phật Pháp Ứng Dụng Hoằng Pháp” được tổ chức trực tuyến qua ứng dụng Zoom. Đây là lớp học Phật pháp căn bản dành cho mọi đối tượng, bởi chúng ta có duyên lành với đức Phật, giáo Pháp, chư Tăng nên mới thọ trì Tam quy và nền tảng của người con Phật là ngũ giới, thập thiện; hiểu biết đúng về nhân quả và thực hành Bát chánh đạo.

Mong quý vị luôn là những cận sự nam, cận sự nữ, thiện tri thức có đức tin trong sạch nơi Tam bảo, từ đó phát khởi lòng tin – tin mình có thể “học Pháp, hiểu Pháp, hành Pháp, hộ Pháp và Hoằng Pháp”.

“Pháp hộ trì người hành Pháp” – Kính chúc quý vị luôn đầy đủ sức khỏe, tinh chuyên học pháp, hiểu pháp và hành pháp để mỗi ngày trọn vẹn niềm hỷ lạc trong Chánh pháp và gieo nhân giác ngộ giải thoát trong ngày vị lai!

Trân trọng thông báo!