Tin Tức

Trao tiền làm nhà tình thương ở Bến Tre

Cập nhật: 21/11/2017
Ứng dụng lời Phật dạy vào cuộc sống hàng ngày. Đoàn từ thiện chùa Hoằng Pháp đã có những việc làm thiết thực như khám bệnh, tặng quà cho người dân nghèo các tỉnh vùng sâu vùng xa, cứu trợ lũ lụt, tặng nhà tình thương,… nhằm xoa dịu nỗi đau, đem lại hạnh p
 

Trao tiền làm nhà tình thương ở Bến Tre

 

Ngày 18 tháng 11 năm 2017 (nhằm ngày 1 tháng 10 năm Đinh Dậu), với sự giới thiệu và giúp đỡ nhiệt tình của đại đức Thích Tâm Hùng và chính quyền địa phương, thầy Thích Tâm Huệ cùng đoàn Phật tử chùa Hoằng Pháp đã tới nhà cô Nguyễn Thị Vân ở ấp Hòa An, xã Long Thới, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre để làm từ thiện. Được chính quyền cho biết gia đình cô Vân thuộc hộ nghèo, hiện tại gặp khó khăn về nhà ở, không có điều kiện xây nhà. Chồng cô bị bệnh hiểm nghèo, cô phải vay tiền mua thuốc điều trị cho chồng. Hiện tại chồng cô đã mất, cô đang ở với con gái 8 tuổi. Hàng ngày cô đi làm thuê để nuôi con và trả nợ. Căn nhà tranh rách nát và xiêu vẹo, cô mong muốn được thầy Thích Tâm Hùng, cùng chính quyền địa phương, các nhà mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ để cô có căn nhà để lập nghiệp.

Đại đức Thích Tâm Huệ trao 35 triệu đồng do cô IBUNG hỗ trợ cho cô Vân để cô xây dựng lại được căn nhà mới, sống yên ổn trong tình yêu thương của tất cả mọi người. Buổi trao tặng số tiền xây nhà nhân ái đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan