Tin Tức

Trao máy vi tính tại trường tiểu học Lâm Hòa - Bình Thuận

Cập nhật: 23/09/2017
Ngày 22/09/2017 (03/08 Đinh Dậu), ban từ thiện chùa Hoằng Pháp cùng gia đình chú Đỗ Trọng Nghị đã đến trường tiểu học Lâm Hòa ở thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận trao tặng 20 bộ máy vi tính. Mỗi bộ máy trị giá 5.500.000đ, với tổng số t
 

Trao máy vi tính tại trường tiểu học Lâm Hòa - Bình Thuận

 

Buổi lễ diễn ra dưới sự hiện diện của Đại đức Thích Tâm Huệ - trưởng ban từ thiện, Đại đức Thích Tâm Viên cùng Phật tử trong Ban từ thiện. Về phía chính quyền có phó chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc, phó chủ tịch UBND thị trấn Ma Lâm. Phía nhà trường có giáo viên hiệu trưởng, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh. Người tài trợ chính là chú Đỗ Trọng Nghị, Cô Lê Thị Lệ Chi. 

Trong buổi lễ, Đại đức Thích Tâm Huệ đã có đôi lời khuyến tấn các em học sinh trong học tập cũng như biết nhớ ơn ông bà cha mẹ, sự dạy bảo của thầy cô, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi, tương lai góp phần xây dựng quê hương đất nước. Nhân đó, Thầy gửi lời cảm ơn các cấp chính quyền đã quan tâm giúp đỡ, cảm ơn quý thầy cô giáo cũng như chú Đỗ Trọng Nghị, cô Lê Thị Lệ Chi đã phát tâm hỗ trợ 20 bộ máy vi tính, giúp các em học sinh có điều kiện tiếp cận công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng học tập.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan