Tin Tức

Tặng Quà Tết Tại Lâm Đồng

Cập nhật: 20/02/2017
Sáng ngày 14/02/2017 (nhằm 18/01 Đinh Dậu), phái đoàn chư Tăng, Phật tử chùa Hoằng Pháp đã đến thăm chi nhánh Lâm Pháp tại tỉnh Lâm Đồng và tặng quà Tết cho các hộ gia đình trong địa bàn xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.
 

Tặng Quà Tết Tại Lâm Đồng

 

Sau khi dùng điểm tâm\r\nsáng, quý thầy cùng phái đoàn Phật tử đã được Đại đức Thích Tâm Điền hướng dẫn\r\ntham quan một vòng quanh khu đất. Đây là một trong những chi nhánh mới thành lập\r\ncủa chùa Hoằng Pháp nên còn gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế cũng như nhân lực.\r\nThế nhưng, quý thầy nơi đây đã cố gắng để tạo dựng đạo tràng, cũng như cải tạo đất\r\nđai để trồng trọt các loại cây trái, làm giảm bớt một phần chi phí sinh hoạt\r\ncho chi nhánh. Sau khi tham quan, đoàn đã mua cá về phóng sanh trong hồ lớn gần\r\nkhu đất.

Tiếp đó, đoàn đã đến Ủy\r\nBan Nhân Dân xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, trao tặng 150 phần quà\r\ncho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trong khu vực. Mỗi phần quà trị giá\r\n300.000 đồng do các Phật tử gần xa phát tâm hiến cúng.

Trong chuyến đi lần\r\nnày, đoàn đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cấp chính quyền địa phương\r\nxã Liên Hà và huyện Lâm Hà. Các vị trong ban lãnh đạo gởi lời tri ân đến chư\r\nTăng chùa Hoằng Pháp cũng như quý thầy trực thuộc chi nhánh Lâm Pháp, đã có nhiều\r\nđóng góp trong các hoạt động của các ban ngành đoàn thể, quan tâm đến đời sống\r\nvật chất cũng như tinh thần của bà con trong khu vực. Quý thầy cũng gởi lời\r\nchúc đến các cô, các bác làm trong chính quyền lời chúc sức khỏe, cũng như gởi\r\nlời cảm ơn sâu sắc đến các vị lãnh đạo đã tạo điều kiện thuận lợi cho chư Tăng\r\nchùa Hoằng Pháp về hoạt động Phật sự tại nơi đây.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  
 

BBT Website

Tin tức liên quan