Tin Tức

Tặng Quà Tết Tại Hóc Môn

Cập nhật: 26/01/2017
Sáng ngày 25/01/2017 (nhằm 28/12 Bính Thân) tại chùa Hoằng Pháp, Ban từ thiện kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ huyện Hóc Môn tổ chức buổi lễ tặng quà tết cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn, mẹ liệt sĩ,.... thuộc 10 xã trong địa bàn huyện Hóc Môn.
 

Tặng Quà Tết Tại Hóc Môn

 

Buổi lễ có sự tham dự của chú Ân,\r\nPhó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP. HCM. ĐĐ. Thích Tâm Huệ - Trưởng Ban từ thiện\r\nchùa Hoằng Pháp, thay mặt Thượng tọa trụ trì chúc tết và có đôi lời nhắn nhủ bà\r\ncon vui xuân lành mạnh, không uống rượu bia, đánh bạc, nên thường xuyên đến\r\nchùa nghe pháp, cố gắng làm nhiều việc thiện tùy theo khả năng của mình, gieo\r\nnhân tốt trong hiện tại để có quả lành trong tương lai.

Số quà tặng: 95 phần, gồm: gạo,\r\nmì gói, dầu ăn, phong bì,...và DVD Phật Pháp Nhiệm Mầu kỳ 4.

Sau đó, theo sự hướng dẫn của Hội\r\nchữ thập đỏ huyện Hóc Môn, quý thầy đến tận nhà trao tặng 5 phần quà cho 5 hộ gia\r\nđình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mẹ liệt sĩ (2 hộ tại xã Tân Hiệp, 1 hộ tại\r\nxã Tân Xuân, 2 hộ tại xã Xuân Thới Sơn). Tổng số tiền quà tặng là: 24.372.000đ.

Kết thúc chương trình “Chung tay\r\nvì cộng đồng, mang niềm vui đến cho người nghèo đón tết”, từ ngày 01 - 25/01/2017\r\n(mùng 4 – 28/12 Bính Thân) Ban từ thiện đã tặng 450.646.000đ (gồm tiền mặt và quà)\r\ncho bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.... từ Quảng\r\nNgãi, Tây Ninh, Bình Phước, Tiền Giang, Cần Thơ, TP.HCM. Ban từ thiện xin chân\r\nthành cảm ơn đến quý Phật tử gần xa đã phát tâm tịnh tài, tịnh vật cùng phương\r\ntiện vận chuyển, mang những món quà đến cho người dân nghèo từ vùng núi đến\r\nthôn quê vui xuân Đinh Dậu.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan