Tin Tức

Quà Xuân Vui Tết Tại Bình Thuận

Cập nhật: 17/01/2017
Vui xuân Đinh Dậu với cộng đồng vùng sâu vùng xa trên mọi miền đất nước. Ngày 14 -15/01/2017 (17-18/12 Bính Thân), thông qua sự chỉ dạy của Thượng tọa Thích Chân Tính trụ trì chùa Hoằng Pháp, Thầy Tâm Viên trụ trì Tịnh Thất Hồng Pháp cùng chư Tăng, Phật t
 

Quà Xuân Vui Tết Tại Bình Thuận

 

Mỗi phần vỏn vẹn 270 nghìn không là bao so với một buổi tiệc\r\nthịnh soạn bên mâm cao cỗ đầy, trong hệ gia đình vương giả. Tuy nhiên những nơi\r\nnày họ lại được hưởng vài ngày, có đôi khi từ 10 – 20 ngày là khác? Từ tâm khảm\r\nchúng tôi nêu cao tinh thần tương thân tương ái, không vì tư cách cá nhân, không\r\nvì danh, vì lợi, không vì khen chê, ít nhiều, của tập thể, cá nhân tích góp mà nên\r\nphụ thuộc vào khả năng, công sức lao động tặng sao cho hợp lý. Như tục ngữ: của\r\ncho không bằng cách cho. Chúng tôi đề cao giá trị chia sẻ thắm đượm tình người,\r\nmột tính chất nhân văn, một nếp sống cao thượng giữa xã hội cùng hòa chung sống:

Tuy rằng xứ bắc xứ đông,

Khắp trong bờ cõi cũng dòng anh em.

Tổng số tiền gửi tặng cuối năm Bính Thân là 135 triệu đồng\r\ndo: Nhóm Chia Sẻ Hạnh Phúc, Nhóm Diệu Thiện, Nhóm Liên Oanh, Công ty cổ phần đầu\r\ntư Nam Việt Hưng, Công ty gỗ mỹ nghệ điêu khắc Dương Hùng (Tịnh Tín), cô Liên\r\nThúy, cô Ngọc Hạnh, Phật tử Liên Oanh, Phật tử chùa Nhất Pháp, Nhóm Liên Hà, cô\r\nHằng, chú Tịnh Long, Diệu nguyệt và gia đình cô Diệu Trí đồng hỗ trợ.

Xin cho tôi được triêm ân những con người cao thượng, những\r\ntấm lòng hiểu và thương, những người đã và đang cùng chúng tôi tiếp tục dấn\r\nthân vui bước trên vạn nẻo đường thiện nguyện!

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan