Tin Tức

Cúng dường Trường hạ ở Đồng Nai mùa an cư 2017

Cập nhật: 29/06/2017
“Như từ một đống hoa/ Nhiều tràng hoa được làm/ Cũng vậy thân sanh tử/ Làm được nhiều thiện sự.” (trích Kinh Pháp Cú)
 

Cúng dường Trường hạ ở Đồng Nai mùa an cư 2017

 

Được sự khuyến tấn hoan hỷ của Thượng tọa Thích Chân Tính trụ trì chùa Hoằng Pháp và để trợ duyên cho chư tôn đức Tăng, Ni tu học, thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học, sáng ngày 28/06/2017 (nhằm 05/06 Đinh Dậu), Đại đức Thích Tâm Huệ cùng quý Phật Tử đã có chuyến cúng dường hai Trường Trung Cấp Phật Học ở tỉnh Đồng Nai nhân mùa An cư Kiết Hạ 2017.

Điểm đến đầu tiên là Trường Trung Cấp Phật Học của chư Tăng chùa Phật Hiện, Đoàn từ thiện đã cúng dường và trợ duyên cho chư tôn đức Tăng tu học tại đây số tịnh tài tịnh vật, bao gồm: một phong bì (11.250.000 VND), 40 thùng mì, 5.7 tấn bí đỏ, dầu ăn, nước tương, 720 hộp thuốc Dipolac và một số kinh sách: Thiền Môn Bảo Giám 170 quyển, Kinh Lương Hoàng Sám, kinh Vu Lan…đề phục vụ cho sự tu học của chư tôn đức Tăng tại chùa Phật Hiện.

Điểm đến kế tiếp là Trường Trung Cấp Phật Học của chư Ni ở chùa Huệ Giác, Đoàn từ thiện đã tác pháp cúng dường cho chư tôn đức Ni tu học tại đây một số tịnh tài tịnh vật: 1 phong bì (11.250.000 VND), 40 thùng mì, 1.3 tấn bí đỏ, dầu ăn, nước tương, 720 hộp thuốc Dipolac và một số kinh sách: Thiền Môn Bảo Giám 180 quyển, kinh Lương Hoàng Sám, kinh Vu Lan….

Cúng dường hoàn mãn, Đại đức Thích Tâm Huệ thay mặt cho Đoàn có lời cảm tạ đến chư tôn đức Tăng, Ni tại các Trường Hạ đã tạo điều kiện cho hàng Phật tử tại gia được bày tỏ tấm lòng thành kính dâng lên quý Thầy, quý sư Cô nhân mùa An Cư kiết Hạ năm Đinh Dậu. Đồng thời, quý ngài đã chú nguyện cho các Phật tử, nguyện hồi hướng công đức phước báo này đến Cửu huyền thất tổ quá vãng được sớm siêu sanh về cõi lành, cũng như cha mẹ hiện tiền được tăng thêm phước thọ, gia đạo an khang và sở cầu như nguyện.

Kết thúc chuyến đi, Đại đức có lời tri ân đến tất cả quý Phật tử gần xa đã phát tâm ủng hộ và đóng góp cúng dường giúp cho chuyến đi đến các Trường hạ của tỉnh Đồng Nai được thập toàn viên mãn. Cùng tham gia lần này, chú Liêm đã hỗ trợ phương tiện vận chuyển gồm 2 xe ô tô 7 chỗ, chú Việt và chú Tịnh Quý đã hỗ trợ xe tải để chuyên chở cả Đoàn cùng phẩm vật cúng dường.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan