Ngày 02/11/2020 (nhằm 17/09 Canh Tý), ĐĐ. Thích Tâm Đại, Trụ trì chùa Lâm Pháp, Lâm Đồng đã đến trao tặng 50 triệu đồng được trích từ “Quỹ Đào Tạo Tăng Tài Ngộ Chân Tử” đến trường Trung Cấp Phật Học Lâm Đồng tại chùa Linh Sơn (120 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng).
Ngày 04/11/2020 (nhằm 19/09 Canh Tý), ĐĐ. Thích Tâm Đắc đến Trung Cấp Phật Học Khánh Hòa để trao tặng 50 triệu đồng được trích từ “Quỹ Đào Tạo Tăng Tài Ngộ Chân Tử” tại chùa Long Sơn (số 22, đường 23/10, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa).
Được biết, Quỹ Đào Tạo Tăng Tài là cơ hội tốt để Phật tử gần xa có thể chung tay cùng với chùa Hoằng Pháp và Giáo hội chăm lo đời sống tu học của Tăng Ni trẻ. Đây là nhân tố quan trọng góp phần giữ gìn và phát huy tinh thần lời dạy của đức Thế Tôn đến với chúng sinh.