Bài viết

Trao bằng tuyên dương cho Phật tử có thiết kế lễ đài, vườn Lâm-tỳ-ni tại tư gia

Cập nhật: 11/05/2014
Tháng Tư mùa hạ, mùa của những đóa sen thơm ngát nở rộ. Trong tháng này hầu hết các nước Phật giáo và những người con Phật đều long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Đức Phật ra đời trong niềm hoan hỷ của cộng đồng Phật giáo toàn thế giới cùng Tăng Ni, Phật tử.
 

Trao bằng tuyên dương cho Phật tử có thiết kế lễ đài, vườn Lâm-tỳ-ni tại tư gia

 

Hòa chung niềm hân hoan ấy, chùa Hoằng Pháp đã phát động quý Phật tử hưởng ứng tinh thần“NGƯỜI NGƯỜI ĐÓN NHƯ LAI, NHÀ NHÀ MỪNG PHẬT ĐẢN” để tri ân và nhớ tưởng đến Ngài – Người khai sáng đạo Phật, và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý Phật tử. Đáp lại tinh thần đó trong những ngày qua quý thầy tại bổn tự đã đến tư gia của quý Phật tử trong Tp.Hồ Chí Minh: quận 2, quận 3, Bình Thạnh… và một số tỉnh lân cận như Tây Ninh, Long An… để thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình có thiết kế lễ đài, vườn lâm-tỳ-ni, treo cờ, lồng đèn mang biểu tượng Phật Giáo nhằm động viên, khích lệ tinh thần quý Phật tử đã hưởng ứng nhiệt tình góp phần làm cho ngày đại lễ thêm long trọng và quy mô hơn.

Những phần quà gửi đến quý Phật tử tuy nhỏ, nhưng đó là lời động viên tinh thần của quý thầy trong mùa Khánh Đản năm nay, như một lời nhắn nhủ hãy cùng nhau tưởng nhớ và ôn lại một khía cạnh nào đó trong kho tàng giáo pháp bất tận, để thấy được chân giá trị về lời dạy của Ngài, mà thế gian tôn thờ Ngài là bậc thầy của trời người "Thiên nhơn chi đạo sư".

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

BBT Website

Tin tức liên quan

Giới thiệu ấn phẩm đặc biệt “Hương Pháp – Tập 16”
30/12/2019
Giới thiệu ấn phẩm mới: Tập thơ "Bùn"
08/05/2019
Lời tâm sự
15/11/2018
Phỏng vấn TT. Thích Chân Tính về việc xây chùa Hoằng Pháp tại Hoa Kỳ
11/11/2018
Bàn tay người quét rác
08/11/2018