Hoạt Động Phật Sự

Cty CP ĐT & PT CN FSI cầu an đầu năm

Cập nhật: 27/02/2018
Sáng ngày 27/02/2018, đại diện ban giám đốc, cùng toàn thể nhân viên Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ FSI đã về chùa Hoằng Pháp tham quan lễ Phật và tụng kinh cầu an đầu năm.
 

Cty CP ĐT & PT CN FSI cầu an đầu năm

 

Trước khi bắt đầu khóa lễ, Đại đức Thích Tâm Trọng, phó trụ trì chùa Hoằng Pháp đã có buổi sinh hoạt ngắn đến quý anh chị em trong cty. Trong buổi chia sẻ, Đại đức đã giới thiệu đôi nét về chùa Hoằng Pháp cũng như có bài pháp ngắn về chữ Duyên trong đạo Phật. Tất cả mọi việc trên thế gian đều được tạo thành bởi chữ duyên. Chúng ta được sinh ra làm người, trở thành thân quyến của nhau như ông bà, cha mẹ, thầy trò, bạn bè, đồng nghiệp,…. cũng do duyên. Duyên phận của mỗi người tốt hay xấu, giàu sang hay nghèo khó, hạnh phúc hay bất hạnh không phải do ngẫu nhiên, mà nó là kết quả của một quá trình gieo hạt và chăm bón ngay trong kiếp này hoặc từ nhiều kiếp trước. Chúng ta muốn có quả lành thì ngay hiện tại phải tích cực gieo nhân lành, tránh xa những việc bất thiện. Hiểu được điều này chúng ta sẽ có thái độ sống tích cực hơn giúp thăng tiến hơn trong công việc, làm chủ được tương lai của mình.

Thay mặt chư Tăng bổn tự, quý thầy tán thán Ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể nhân viên đã biết về chùa, quay về với Tam bảo để có được sự bình an trong tâm hồn, hướng đến chân thiện mỹ.

Sau buổi sinh hoạt, toàn thể chư Tăng, Phật tử chùa Hoằng Pháp, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Cty FSI bước vào khóa lễ tụng kinh cầu an. Nguyện cầu quý lãnh đạo, anh chị em trong cty cùng toàn thể gia quyến một năm mới luôn được thuận duyên, nhiều sức khỏe, bình an, thăng tiến trong công việc.

Sau khóa lễ, ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên đã dùng bữa cơm thân mật tại bổn tự và mỗi người được quý thầy tặng một phần quà pháp bảo.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan

Khóa Tu An Lạc tại chùa Tiêu Dao - Quảng Ninh
17/04/2018
Khoá tu một ngày và lễ Quy Y Tam Bảo
16/04/2018
Lễ sám hối 30/02 Mậu Tuất
16/04/2018
Lễ hằng thuận
14/04/2018
Tu niệm Phật một ngày tại chùa Đống Cao - Thanh Hóa
11/04/2018