Hoạt Động Phật Sự

Ban Tôn Giáo, Sở Nội Vụ tỉnh Thái Bình thăm chùa Hoằng Pháp

Cập nhật: 13/05/2017
Chiều ngày 12/05/2017 (nhằm ngày 17/04 âm lịch), phái đoàn Sở Nội vụ - Ban Tôn giáo tỉnh Thái Bình do Ông Bùi Văn Hiền - Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn, cùng Ông Phạm Quang Ruật - Trưởng Ban Tôn giáo, Ông Nguyễn Quang Minh - Phó trưởng Ban Tôn giáo và các vị trong đoàn công tác của Ban Tôn giáo tỉnh, các huyện thuộc tỉnh Thái Bình, nhân chuyến công tác tại các tỉnh phía Nam đã đến thăm và dâng hoa cúng dường lễ Phật đản tại chùa Hoằng Pháp.
 

Ban Tôn Giáo, Sở Nội Vụ tỉnh Thái Bình thăm chùa Hoằng Pháp

 

Thay mặt Thượng tọa trụ trì hiện đang nhập thất, Đại đức Thích Tâm Đạo - phó trụ trì chùa Hoằng Pháp đã đón tiếp phái đoàn và có một buổi trò chuyện thân mật cùng đoàn.

Trong buổi tiếp chuyện, phái đoàn đã gửi lời cảm ơn đến Thượng tọa trụ trì chùa Hoằng Pháp đã hỗ trợ cho phái đoàn về phương tiện di chuyển trong các ngày công tác tại miền Nam, phái đoàn đã dâng hoa và trái cây cúng dường Tam bảo nhân dịp lễ Phật đản và gửi tặng đến chùa 1 bức tranh lưu niệm.

Đại đức Thích Tâm Đạo cũng đã thay lời Sư Phụ trụ trì tri ân tấm lòng của phái đoàn đã ghé thăm bổn tự, bên cạnh đó Đại đức cũng đã cảm ơn Ban Tôn giáo tỉnh Thái Bình cũng như Phòng Nội vụ huyện Kiến Xương đã quan tâm giúp đỡ rất nhiều cho các thủ tục giấy tờ, công tác Phật sự của chùa Tây Khánh hiện do Đại đức Thích Tâm Kính làm trụ trì. Đại đức mong rằng trong tương lai quý vị lãnh đạo các cấp, các cơ quan Ban ngành tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Đại đức Thích Tâm Kính phát triển hơn nữa trong các công tác Phật sự tại địa phương.

Cuối buổi gặp mặt, Đại đức đã thay Thượng tọa trụ trì gửi tặng các phần quà pháp bảo đến tất cả các vị trong phái đoàn, sau đó mời phái đoàn đi thăm quanh khuôn viên chùa và chụp hình lưu niệm trước khi tiễn phái đoàn ra xe tiếp tục chuyến công tác.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tin tức liên quan

Lễ ngũ bách danh Bồ Tát Quán Thế Âm
21/03/2019
Buổi lễ sám hối 14/02 Kỷ Hợi
20/03/2019
Khóa tu kính mừng Khánh đản Bồ Tát Quán Thế Âm
19/03/2019
Tu niệm Phật một ngày tại chùa Hoằng Pháp Cambodia
19/03/2019
Lễ quy y Tam Bảo tại chùa Đống Cao - Thanh Hóa
19/03/2019